Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

SON DƯỠNG LẤP LA LẤP LÁNH ĐẾN TỪ THÁI LAN

  • Avril
  • on August 5, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son bóng dưỡng môi có màu Watsons True Colour

Nơi để mua

Watsons

Giá mua

49,000 VND

Ngày mua

2022/05/05

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình đã bắt gặp em son dưỡng này trong cửa hàng Watson vì quá dễ thương nên mình đã sở hữu em ấy và hôm nay lên khoe với mọi người!

Cách sử dụng v.v.

Dù là son dưỡng nhưng mình không đánh em này lên môi đầu tiên mà sẽ dùng loại son dưỡng khác để giữ ẩm tốt hơn. Với màu son nhẹ lấp lánh, mình thường dùng em làm lớp son bóng vừa dễ thương vừa tạo hiệu ứng môi căng bóng.

Đánh giá sản phẩm

Về hình thức son có dạng tuýp vỏ trong suốt có thể thấy màu son bên trong. Màu mình chọn là Sexy Pink có màu hồng cam nhẹ nhàng cùng hiệu ứng lấp la lấp lánh khá lạ. Tận dụng hiệu ứng ấy, mình còn thoa lên má và bầu mắt cho lấp lánh và giữ lớp màu bền hơn nữa. Còn về công dụng chính là dưỡng ẩm thì mình thấy không thực sự hiệu quả lắm, vì là chất gel nên khi tô lên môi sẽ có độ dính tạo cảm giác nặng môi. Mình nghĩ sẽ rất tuyệt nếu dùng em ấy để trang điểm giữ màu son, còn dưỡng môi cấp ẩm thì nên tìm sản phẩm chuyên biệt khác nha!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 2 out of 5 stars

Mức đề xuất: 2 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
125
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp