Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

Sản phẩm tự nhiên giúp tóc suôn mượt, cấp ẩm và giảm xơ, khô và chẻ ngọn cho tóc

  • Caroline
  • on January 16, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Dầu xả Vỏ bưởi và Bồ Kết Herbario

Nơi để mua

Shopee – Myphamthuanchayvn

Giá mua

139.000 VNĐ

Ngày mua

22/10/2021

Lý do mua (nền)

Do tóc mình sau khi đi làm xoăn thì phần chân tóc bắt đầu xơ rối, mỗi lần mình vuốt tóc thì sẽ có rất nhiều tóc rụng nên mình lo lắm. Đặc biệt mình cũng đã sử dụng rất nhiều loại dầu gội đầu thường ví dụ như Clear, Sunsilk, Tresemmé,… tuy nhiên tóc mình vẫn không có dấu hiệu cải thiện nên mình quyết định tìm đến các loại dầu gội làm từ thành phần tự nhiên và thuần chay. Sau khi lướt tik tok cũng như các trang review sản phẩm thì mình đã lên shopee
để mua thử sản phẩm của Herbario. May mắn ngay đợt đó thì giá sản phẩm đang sale rất rẻ nên mình đã không chần chừ mà thêm vào giỏ hàng luôn. Quả thật sau khoảng thời gian 3 tháng sử dụng thì kết quả mang lại vô cùng đáng kinh ngạc.

Cách sử dụng v.v.

Mình sử dụng 3-4 lần một tuần
– Sau khi gội đầu, lấy một lượng dầu xả thoa đều từ thân tóc đến ngọn tóc, cách chân tóc khoảng 2-3cm
– Mát xa nhẹ nhàng cho da đầu khoảng từ 2-3 phút sau đó xả lại với nước sạch.

Kiểm tra lại

Ấn tượng đầu tiên của mình khi sử dụng sản phẩm đó chính là mùi thơm hòa quyện của vỏ bưởi nhè nhẹ và cái sảng khoái của bồ kết. Mỗi lần gội đầu xong là mình lại nhớ đến mùi gội đầu của mẹ với bà mình vậy. Ngay khi bôi dầu xả lên thì chất của sản phẩm rất nhẹ, mát, khi thoa lên da đầu cộng thêm một chút mát xa thì thấy vô cùng thư thái, cảm giác như mọi căng thẳng đều được loại bỏ vậy. Sau khi xả đi với nước thì tóc suôn mượt còn lúc mình vuốt tóc thì tóc rớt ra cũng ít hẳn. Đặc biệt mùi hương lưu lại trên tóc cũng rất đặc trưng đi đến đâu cũng rất nổi bật bởi mùi hương đó. Mọi người nên mua để có sự trải nghiệm tuyệt vời giống mình nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….
Views:
173
Article Tags:
·
Article Categories:
Dưỡng tóc · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp