Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

Sản Phẩm Trị Mụn Giá Siêu Rẻ Hiệu Quả Đỉnh Cao

  • Caroline
  • on March 2, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Gel trị mụn Klenzit-C

Nơi để mua

Nhà Thuốc Nguyên Minh – 2 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15 quận Bình Thạnh, TpHCM

Giá mua

99 000 VND

Ngày mua

29/06/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Trước đây mình nổi khá nhiều mụn mủ và mụn trứng cá nhưng chưa có kiến thức nhiều về các sản phẩm trị mụn nên mình thường cùng mẹ đi ra các tiệm thuốc để tìm mua. Nhờ chị bán thuốc tư vấn thì mình biết đến sản phẩm này. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại da và có thể trị khỏi tất cả các loại mụn. Nghe thấy thần kỳ quá thế nên mình đã mua ngay để dùng thử.

Cách sử dụng v.v.

Mình thường bôi trực tiếp lên các chỗ mụn luôn, nếu có mụn thì bôi 1 lần/ngày đặc biệt sau khi đã rửa mặt kĩ và bôi toner, dưỡng ẩm,…

Đánh giá sản phẩm

Chất gel tương đối mát, cảm giác khi bôi lên da thì mỏng nhẹ, thoáng và dễ chịu vô cùng. Mình bôi đều đặn mỗi ngày thì chỉ khoảng 2-3 ngày là các đốm mụn đã xẹp xuống và mờ dần. Mùi không quá khó chịu, mình thấy khi bôi lên da thì rất lành tính nó không khiến mặt mình bị nổi mẩn hay ngứa gì cả. Nói chung là sản phẩm rất ổn luôn tới giờ mình đã sử dụng được gần 3 tuýp rồi.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp