Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

SẢN PHẨM THUẦN CHAY DÀNH CHO LÀN DA CỦA BẠN

  • Trang lilly
  • on September 13, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN COCOON

Nơi để mua

https://shopee.vn/C%C3%A0-Ph%C3%AA-%C4%90%E1%BA%AFk-L%E1%BA%AFk-T%E1%BA%A9y-Da-Ch%E1%BA%BFt-To%C3%A0n-Th%C3%A2n-Cocoon-Dak-Lak-Coffee-Body-Polish-200ml-Hasaki-S%E1%BA%A3n-ph%E1%BA%A9m-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-i.18644537.7347939112?sp_atk=2cc0becb-cda7-4d49-aefb-2388b76290ce&xptdk=2cc0becb-cda7-4d49-aefb-2388b76290ce

Giá mua

95.000

Ngày mua

2022-09-04

Lý do lựa chọn sản phẩm

Sản phẩm thuần chay là gì?
Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức về skincare theo xu hướng mới của năm 2022.

Sản phẩm thuần chay được hiểu một cách đơn giản chính là những sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu thực vật, không thử nghiệm trên động vật và có tính chất tự nhiên hạn chế kích ứng cho làn da nhất.

Nếu bạn đang cảm thấy bức bí với những sản phẩm công nghiệp thì hãy cân nhắc ngay em Cocoon tẩy tế bào chết được chiết xuất từ bã cà phê này ngay nhé.

Đảm bảo chỉ có mê đến chữ ê kéo dài luôn!

Hãy tham khảo cách sử dụng ở phía dưới ngay bây giờ nhé

Cách sử dụng v.v.

– Đầu tiên, làm ướt nhẹ vùng da mà bạn muốn tẩy đi lớp tế bào chết.
– Sau đó, cho một lượng kem ra lòng bàn tay và bắt đầu xát nhẹ vào làn da một cách nhẹ nhàng nhất để tránh gây trầy xước cho da.
– Xoa đều và chờ cho kem tẩy tế bào thẩm thấu vào da, lấy đi những lớp tế bào chết trong khoảng 5-10 phút và xả lại bằng nước lạnh.

Đánh giá sản phẩm


Mình là người thường xuyên sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết cho da nên đối với sản phẩm thuần chay của Cocoon, mình không thể nói không.

Với thiết kế đơn giản, thân thiện với môi trường đã là một điểm cộng cực kỳ lớn rồi. Bên cạnh đó, mùi cà phê rất thơm, cảm giác như bạn đang ở vườn cà phê vậy.

Khác với một số những loại tẩy tế bào khác, thành phần được sử dụng nhiều nhất đó là muối và các loại dầu thực vật khác, thì với Cocoon, hạt cà phê được xem là nguyên liệu chính đi cùng với các thành phần khác tạo nên một sản phẩm tẩy tế bào chết cực kỳ xuất sắc.
Chính vì vậy, sau khi thao tác các bước tẩy da, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự mềm mại, căng tràn cho làn da.

Tuy nhiên, hãy nhớ hạn chế ra nắng sau khi tẩy da chết nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp