Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

Sản phẩm ” Must Have ” mùa đông

  • Iris
  • on October 14, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước giặt đồ lót Lingerie Soap Nhật Bản

Nơi để mua

Aeon

Giá mua

180.000 VNĐ

Ngày mua

2022-09-10

Lý do lựa chọn sản phẩm

Hồi ở Việt Nam mình cũng đã dùng loại nước giặt này cho những ngày " Hành sự " vì thực sự nước giặt bình thường khá khó sạch vết bẩn không mong muốn, khi qua Nhật rồi mình vẫn tiếp tục dùng dù là ngày thường. Bởi vì lý do chính là mùa thu và đông bên Nhật không có nắng nhiều nên nếu chỉ giặt bằng nước giặt thông thường sẽ gây vi khuẩn có hại, kể cả có phơi trong phòng bật máy sấy cũng không tránh khỏi. Chính vì vậy mình đã phải mua để dùng thường xuyên như thế.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng trực tiếp, đổ một lượng nhỏ nước lên đồ cần giặt và giặt sạch lại với nước như bình thường nhé.

Đánh giá sản phẩm

Mức độ giặt sạch rất ưng ý mình luôn, mùi hương thì lại giống mùi xà bông bình thường thôi chứ không phải thơm mà cũng không khó chịu gì cả. Bọt cũng tương đối không quá nhiều, mình giặt bằng tay cũng thấy dịu nhẹ cho tay chứ không bị ăn da tay đâu. Giá tiền ở trên mình có nâng lên so với giá thực tế mua ở siêu thị đó vì mình thấy ở Việt Nam cũng bán giá tầm đó, tuy nhìn chai nhỏ xíu như vậy nhưng giặt được lâu lắm nha mà còn quan trọng là còn bảo vệ được bản thân các bạn nữ nữa đó.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp