Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

Sản phẩm chăm sóc tóc mà mình không hài lòng chút nào!

  • Iris
  • on May 19, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Dầu dưỡng Botaneco Garden

Nơi để mua

Guardian

Giá mua

101.000 VNĐ

Ngày mua

10/02/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Dầu dưỡng tóc của mình hết ngay lúc TP. HCM đang giãn cách vì dịch bùng mạnh nên hàng mình đặt vẫn chưa thể về, thế là mình vội ra cửa hàng Guardian mua tạm một chai nhỏ giá phải chăng để dùng tạm trong thời gian đợi giao hàng loại mình đã đặt. Đó là lý do vì sao mình mua chai dưỡng Botaneco Garden này.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi sấy tóc khô 80% thì mình sẽ sử dụng dầu dưỡng hoặc trước khi tạo kiểu tóc bằng nhiệt để tóc luôn mềm mượt và không bị hư tổn bởi nhiệt độ cao. Nhưng đó là cách dùng của loại mình hay dùng trước đây ( Moroccan oil ), còn loại này thì nên để tóc khô 100% rồi mới bôi dầu chứ không tóc sẽ cực kỳ bết và có sấy cỡ nào cũng không tơi tóc nữa.

Đánh giá sản phẩm

Thực sự đến bây giờ nhìn chai dầu dưỡng còn lại tới 90% dung tích mặc dù đã mua từ lâu và chai chỉ có 95ml thôi chứ không phải quá nhiều, bởi vì mình chẳng muốn dùng thêm lần nào nữa. Để đánh giá công tâm mình đã cố gắng dùng khoảng 10 lần theo nhiều cách và rút kinh nghiệm nhiều lần nhưng kết quả vẫn làm mình thất vọng, thậm chí còn bực bội mỗi lần dùng xong nữa.
Về thiết kế, chai có vòi xịt tiện lợi có thể kiểm soát lượng dầu lấy ra nhưng cổ chai và nắp chai lại quá lỏng lẻo, ai mà mang đi du lịch thì nên lấy băng dính quấn cổ chai thật chặt nhé, không là dầu sẽ bị rò rỉ chảy ra ngoài đó.
Mùi hương: Chiết xuất dầu hạt hoa trà (hoa Camellia đó) và cám gạo hữu cơ nhưng mùi chủ đạo vẫn là hoa trà nên hơi bị nồng, được cái tỏa hương khá xa và thơm lâu kể cả khi đi ngoài đường vẫn không bị ám mùi khói xe.
Xuất xứ từ Malaysia, cùng với bảng thành phần thiên nhiên, lành tính, KHÔNG chứa các chất gây hại cho tóc và da đầu như paraben, cồn, dầu khoáng, silicone, dầu mỏ,…nên thoạt đầu đạt tiêu chí lựa chọn của mình.
Hiệu quả giúp tóc mềm mượt ngay sau khi sử dụng là có thật nhưng điểm trừ lớn nhất đối với mình là tóc cực bết. Như có nói trên hướng dẫn sử dụng rằng rõ ràng tóc mình đã sấy khô 100%, tình trạng tóc mượt và tơi, có thể gọi là hiệu ứng bồng bềnh khi gội đầu xong và sấy khô đó. Nhưng khi mình bôi dầu lên thì tóc tự nhiên bết lại và dù có sấy lâu cỡ nào cũng không tơi và bồng bềnh như ban đầu nữa. Kể cả có để tới sáng hôm sau, tóc vẫn thơm mùi dầu nhưng bết vẫn không buông tha mình. Mỗi lần đều cố dùng rồi rút kinh nghiệm bằng mọi cách, cắt giảm lượng dầu hay thay đổi thời gian sấy,… nhưng bết vẫn hoàn bết nên mình thực sự rất bực bội trong tình trạng tóc như vậy. Thà không dùng còn hơn và thực sự tốn tiền mua. Giá em này so với các loại dầu mình dùng là rẻ nhất nhưng hiệu quả khiến mình bực bội thì cho dù rẻ cũng cảm thấy phí tiền. Da đầu mình giống da mặt, hay đổ dầu nên với một sản phẩm khiến đầu mình dù chưa kịp đổ dầu mà tóc đã bết thì mình nhất định không đánh giá cao.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 1 out of 5 stars

Mức đề xuất: 1 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
548
Article Categories:
Dưỡng tóc · Sức khoẻ

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp