Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

SẢN PHẨM CẤP ẨM “XUẤT SẮC” TRONG LÀNG SKINCARE… BẠN CẦN BIẾT!!!

  • Trang lilly
  • on June 15, 2022
    •                              
Kem dưỡng ẩm Water Bank Laneige

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem dưỡng ẩm Water Bank Laneige

Nơi để mua

boshop.vn

Giá mua

80 000 VND

Ngày mua

15/06/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Bạn sở hữu một làn da khô dễ bong tróc hay làn da hỗn hợp hay tươm dầu

May mắn hơn, bạn lại thuộc hàng da thường thượng đỉnh… Thì vẫn phải nhớ rằng, cấp ẩm cho da mặt là một bước không thể bỏ qua trong xuyên suốt quá trình chăm sóc da

Tùy thuộc và tính chất và cấu trúc của làn da mà chúng ta lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.
Laneige không chỉ nổi trội với tính năng cấp ẩm tuyệt vời mà đây là sản phẩm gần như không gây kích ứng trên bất kỳ loại da nào.

Mình đã sử dụng và chắc chắn với bạn rằng, đây là một sản phẩm không những tốt về chất lượng mà còn rất phù hợp với giá tiền.

Cách sử dụng v.v.

  • Dùng đầu ngón tay quết một lượng gel vừa phải để sử dụng, sau đó bôi lên bề mặt và thoa đều gương mặt, dùng tay vỗ nhẹ và massage để chất kem gel thẩm thấu vào da
  • Hoặc bạn có thể dùng que chuyên dụng để lấy gel trực tiếp từ hũ mà không sử dụng ngón tay vào kem gel (giúp bảo quản kem dưỡng tốt hơn)
  • Bảo quản ở nơi thoáng mát, hoặc nếu có tủ lạnh, hãy bỏ chúng vào ngăn mát để khi dùng sẽ mang đến cảm giác the mát hơn.

Đánh giá sản phẩm

Thiết kế của sản phẩm có 2 phiên bản dành cho size mini và loại fullsize. Sự khác biệt là size mini sẽ được chứa trong hũ nhựa màu xanh da trời đậm, và fullsize sẽ nằm trong hũ thủy tinh có độ dày hơn.

Chất kem là dạng gel màu trắng sữa hơi đục trong, nhẹ và có mùi thơm không hề gây khó chịu. Khi bạn sử dụng trực tiếp lên da sẽ cảm giác kem thẩm thấu nhanh, mát như bạc hà và không gây ra tình trạng đặc, nặng, bết dính trên làn da.

Kết quả sử dụng sẽ cải thiện rõ trong 3 ngày dùng liên tục
Thành phần chính của loại kem dưỡng ẩm này là Aqua/Water nên dù da bạn có dễ dàng kích ứng đến đâu cũng có thể cân nhắc để trải nghiệm thêm nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.
Views:
148
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp