Categories

img
Sức khoẻ / Sức khoẻ - Sản phẩm

Rối loạn kinh nguyệt, đau bụng – Có nên chịu đựng ?

  • Iris
  • on January 17, 2022
    •                              
Rối loạn kinh nguyệt, đau bụng - Có nên chịu đựng ?

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Cao Ích Mẫu OPC 180ml

Nơi để mua

Các cửa hàng thuốc tây

Giá mua

40.000 VNĐ

Ngày mua

10/01/2022
Rối loạn kinh nguyệt, đau bụng - Có nên chịu đựng?

Lý do mua (nền)

“Mùa dâu” của mình hay đến thất thường mặc dù mình còn trẻ, mỗi lần đến thì lại bị đau bụng quằn quại. Mình cũng rất muốn dùng thuốc cắt đi cơn đau để có thể làm việc bình thường thay vì nằm một chỗ đau đớn. Nhưng nếu uống thuốc Tây thì lo ngại tác dụng phụ sau này hoặc bị phụ thuộc vào thuốc. Chính vì vậy mình đã tìm hiểu về loại thuốc từ thảo dược sau đó đã biết được cây Ích Mẫu là dược liệu Đông y rất nổi tiếng cho sức khỏe phái nữ. Thế là mẹ mình cũng nhớ lại ngày trẻ mẹ mình cũng dùng loại dược liệu này để điều hòa kinh nguyệt nên mẹ đã mua về cho mình dùng luôn. Chai trong hình chính là chai thứ 3 mình dùng rồi đó. Nếu bạn đang gặp các tình trạng giống mình thì cũng tìm hiểu qua sản phẩm này nhé.

Cách sử dụng v.v.

Theo hướng dẫn của thuốc thì ngày mình uống 2 lần, mỗi lần 15ml được do bằng chiếc ly nhỏ kèm theo mỗi hộp thuốc. Theo tìm hiểu thêm thì mình thường uống từ 7-10 ngày trước khi đến kỳ dự kiến và duy trì vòng lặp 2-3 chu kỳ. Lưu ý không nên uống vào những ngày hành kinh hoặc bạn đang mang bầu nhé, nếu bạn có bệnh nền là tiểu đường thì cũng nên cân nhắc thì thuốc có chứa đường.

Kiểm tra lại

Đóng gói: Thuốc thuộc dạng cao lỏng nên được đựng trong thủy tinh sẫm màu, có vỏ hộp giấy bên ngoài bảo vệ, bên trong kèm theo ly nhựa nhỏ để đo lượng thuốc phù hợp.
Thành phần: Gồm Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu, đường trắng, nước tinh khiết và ethanol 96%. Tất cả được điều chế thành cao lỏng màu đen như trong hình mô tả.
Ưu điểm: Với công dụng được mô tả là giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng chóng mặt, đau bụng dữ dội. Hơn nữa cũng rất phù hợp cho các dì các mẹ ở độ tiền mãn kinh. Ngoài Ích mẫu ra thì Hương phụ và Ngải cứu cũng có công dụng rất tốt đối với phái nữ chúng ta nữa đó. Mặc dù hiệu quả hơi chậm nhưng sử dụng dược liệu thiên nhiên vẫn tốt cho sức khỏe nhất.
Nhược điểm: Chống chỉ định với phụ nữ có thai, thuốc được bào chế theo dạng lỏng kèm thành phần có ethanol 96% nên mùi vị rất khó uống, mùi hơi nồng và vị vừa đắng vừa the cay. Nếu bạn đang muốn sử dụng sản phẩm mà không giỏi về việc uống thuốc dạng lỏng như thế này thì có thể tìm mua loại viên nén nhé, sẽ tiện lợi và dễ uống hơn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
195
Article Tags:
·
Article Categories:
Sức khoẻ - Sản phẩm · Sức khoẻ

Leave a Reply

Home
Mới nhất
Sắc đẹp