Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

REVIEW SERUM DƯỠNG TÓC MISE EN SCÈNE

  • Avril
  • on February 15, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Tinh dầu dưỡng tóc Mise En Scène Perfect Repair Hair Serum 80 ml

Nơi để mua

Cửa hàng Don Quijote Japan

Giá mua

200,000 VND

Ngày mua

2022/11/21

Lý do lựa chọn sản phẩm

Thương hiệu Mise En Scène đến từ Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng qua các sản phẩm dưỡng tóc, hay nhuộm tóc Mise En Scène Hello Bubble được giới trẻ đón nhận nhiệt tình. Sản phẩm dưỡng tóc của Mise En Scène được bày bán rộng rãi tại các siêu thị của Nhật, nên mình đã không ngần ngại chọn mua em này dành cho mọi loại tóc với tác dụng phục hồi và làm bóng mượt tóc. Hãy cùng mình trải nghiệm sản phẩm nhé!

Cách sử dụng v.v.

Sau khi gội đầu, lau khô và sấy mát giữ cho tóc vẫn còn ẩm, thì mình sẽ thoa lượng serum vừa đủ cho tóc (khoảng 2 lần nhấn). Mình sẽ lần nữa sấy tóc, nhưng lần này là chế độ hơi nóng và tạo kiểu cho tóc phồng bồng bềnh theo ý muốn, đồng thời giúp tóc khô nhanh để tránh bị cảm lạnh.
Lưu ý là serum dùng được cho cả khi tóc khô hay ẩm. Nhưng nếu dùng khi tóc khô hẳn thì sẽ nhanh bết hơn khi tóc vừa gội ra.

Đánh giá sản phẩm

Thay vì dùng nước hoa, mình thích tạo mùi thơm cơ thể bằng các sản phẩm dưỡng như serum tóc hay sữa dưỡng thể, hương thơm sẽ dịu nhẹ, dựa vào nhiệt độ cơ thể mà sẽ có hương thơm đặc trưng hơn. Serum có hương thơm dịu, không gắt mùi hóa chất. Nhưng đó không phải lý do mình sử dụng serum sau mỗi lần gội, mà vì em serum này có độ lỏng vừa phải giúp thấm vào tóc chỉ sau 2 phút. Với nền tóc dầu như mình, serum không làm bết tóc, cách một ngày gội 1 lần và tóc mình vẫn bồng bềnh.
Đó là những cảm nhận ban đầu khi sử dụng sản phẩm, về hiệu quả cải thiện tóc hư tổn thì theo mình không rõ rệt lắm. Sau 2 tháng sử dụng thì mình thấy khuyết điểm trên nền tóc nhuộm như sợi tóc mỏng, dễ rụng vẫn còn, nhưng tóc không bị chẻ ngọn và cảm nhận là sợi tóc mềm mại hơn, ít bị xơ rối hơn trước. Serum mình đang dùng thuộc dòng Mise En Scène Perfect Repair Hair Serum Original màu vàng nhạt, có chiết xuất chính từ dầu Argan bảo vệ tóc, dầu jojoba giữ ẩm,… phục vụ đa dạng nhu cầu chăm sóc tóc. Ngoài ra serum dưỡng Mise En Scène có nhiều dòng chăm sóc chuyên sâu cho từng vẫn đề của tóc, có nhiều lựa chọn hơn cho các bạn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
287
Article Categories:
Dưỡng tóc · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp