Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

REVIEW TINH DẦU DƯỠNG TÓC L’OREAL PARIS ELSEVE EXTRAODINARY OIL

  • Gi
  • on April 13, 2023
    •                              
Dầu Dưỡng Tóc L'Oreal Paris Elseve Extraodinary Oil 100ml

Thông tin sản phẩm

Dầu Dưỡng Tóc L'Oreal Paris Elseve Extraodinary Oil 100ml

Dầu Dưỡng Tóc L’Oreal Paris Elseve Extraodinary Oil 100ml

Tên sản phẩm

Dầu Dưỡng Tóc L’Oreal Paris Elseve Extraodinary Oil 100ml (mẫu mới)

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

190.000 vnd

Ngày mua

2022-03-16

Lý do lựa chọn sản phẩm

Vào những dịp holiday mình hay nhuộm và thay đổi kiểu tóc liên tục nên tóc bị khô xơ, chẻ ngọn và còn bị rụng tóc nữa. Mình có thử sử dụng dầu bưởi Cocoon nhưng lại không hợp khiến cho mình bị gàu rất nhiều. Một lần mình đi gội đầu, thấy tiệm tóc xịt chai dưỡng tóc L’Oreal lên tóc mình rất thơm nên sau đó mình về tìm hiểu và đặt thử một em về sử dụng xem như thế nào.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi gội đầu thì các bạn lấy lượng vừa đủ rồi thoa đều ra hai tay sau đó vuốt nhẹ lên tóc, tiếp theo đến bước sấy tóc nhé. Mình tóc ngắn nên lấy tầm 3-4 giọt còn các bạn tóc dài thì lấy nhiều hơn nha. Lưu ý là các bạn không thoa trực tiếp lên da đầu nha vì sẽ làm cho tóc bị xẹp và dầu ra nhiều í.

Đánh giá sản phẩm

Review, đánh giá dầu Dưỡng Tóc L'Oreal Paris Elseve Extraodinary Oil 100ml

Review, đánh giá dầu Dưỡng Tóc L’Oreal Paris Elseve Extraodinary Oil 100ml

Lý do khiến mình quyết định mua dưỡng tóc L’oreal là bởi mình bị ấn tượng bởi mùi hương của em này khi thoa lên tóc rất dễ chịu.

Tuy ban đầu chiết ra tay thì có hơi nồng nhưng sau khi thoa lên tóc rồi sấy thì tóc sẽ thoang thoảng mùi hoa cúc rất nhẹ nhàng.

Khi sử dụng em này không làm cho tóc mình bị bết dính hay nặng đầu như các loại dưỡng cao cấp khác nha. Sau thời gian sử dụng thì tóc mình chắc khoẻ hơn và đặc biệt phần đuôi có vẻ mượt hơn trước rất nhiều nhưng tình trạng chẻ ngọn mình vẫn còn.

Bên cạnh đó có một điểm mình không đánh giá cao cho em này là khả năng ngăn ngừa rụng tóc khá là lâu sử dụng khoảng 2 tháng thì tóc mình mới đỡ rụng được. Mình có xem review thì thấy em này mẫu cũ được khen hơn rất nhiều nên lần tới mình sẽ đặt mẫu cũ xem có thật sự tốt hơn dòng mới này không.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
107

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp