Categories

img
Mới nhất

REVIEW LĂN KHỬ MÙI OLD SPICE CỨU TINH CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG

  • Gi
  • on May 11, 2023
    •                              
Review Lăn khử mùi Old Spice

Thông tin sản phẩm

Review Lăn khử mùi Old Spice

Review Lăn khử mùi Old Spice

Tên sản phẩm

Lăn khử mùi Old Spice 68g

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

90.000 vnd

Ngày mua

2023-04-10

Lý do lựa chọn sản phẩm

Với thời tiết nắng nóng ở Sài Gòn vào lúc này chúng ta không thể nào thiếu một chai lăn khử mùi giúp chúng ta tự tin hơn trong việc hoạt động ngoài trời cả ngày dài. Lăn khử mùi lỏng thì khiến cho vùng da bị thâm sạm nên mình luôn cố gắng tìm một loại lăn khử mùi sáp an toàn cho da, khắc phục tình trạng mùi hôi cơ thể và Old Spice đáp ứng tốt mọi nhu cầu mà mình muốn.

Cách sử dụng v.v.

Các bạn cứ sử dụng như bình thường, mở nắp và lăn nhẹ vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên các bạn không nên dùng lên các vùng da có vết thương hở nhé.

Review/Đánh giá sản phẩm lăn khử mùi Old Spice

Review đánh giá Lăn khử mùi Old Spice

Review đánh giá Lăn khử mùi Old Spice

Điểm đầu tiên mình cực kì yêu thích em này là do khả năng giảm tiết mồ hôi rất tốt, dù mình đi gym hay hoạt động ngoài trời nhiều giờ thì cũng không bị mất mùi.

Mùi hôi dưới cánh tay luôn khiến mình rất ngại khi tiếp xúc với người khác nhưng nhờ Old Spice mình tự tin hơn hẳn vì độ khử mùi hôi bền bỉ lên đến 8 tiếng. Bên cạnh đó mùi hương cũng tươi mát dễ chịu, đồng thời chất sáp không màu nên không để lại vệt trắng trên da khi sử dụng.

Lúc trước mình từng sử dụng lăn khử mùi dạng sáp khác lại hay bị tình trạng để lại vết ố vàng trên áo nhưng khi dùng Old Spice thì việc đó không còn là vấn đề nữa.

Nói chung thì đây là em lăn khử mùi mình cảm thấy rất ưng khiến mình hết lo lắng về việc mùi cơ thể và nghĩ rằng rất đáng để mọi người nên tậu ngay một em trải nghiệm thử.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
131
Article Categories:
Mới nhất · Đời sống

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp