Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

REVIEW KEM DƯỠNG SÁNG DA BAN NGÀY CỦA SENKA

  • Avril
  • on November 1, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem Dưỡng Senka Sáng Da Chống Nắng Ban Ngày SPF25 PA++ 50g

Nơi để mua

Senka_officialstore – Shopee

Giá mua

200,000 VND

Ngày mua

2022-07-09

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình nhớ là lúc đó đang có chương trình khuyến mãi, vì có giá hời nên mình đã tìm hiểu công dụng dưỡng trắng của kem và mua dùng thử.

Cách sử dụng v.v.

Kem dưỡng sáng da này có chỉ số chống nắng nhẹ SPF25 PA++ khá tiện dụng. Sau khi thấm toner, thì mình thoa kem dưỡng lên da nhẹ nhàng vào mỗi buổi sáng, rồi tiếp tục thực hiện các bước khác.

Đánh giá sản phẩm

Với thành phần dưỡng trắng Niacinamide dẫn xuất của Vitamin B3, chống oxy hóa giúp da trắng sáng đều màu, kết hợp cùng cám gạo, tơ tằm trắng… giúp da ẩm mịn hơn. Lần dùng đầu tiên, mình thấy da không kiểu trắng nâng tone mà là tạo lớp dưỡng ẩm bắt sáng, khi dưới ánh đèn da mình sẽ sáng bóng. Sau một tháng dùng đều đặn mỗi sáng thì da không có chuyển biến trắng sáng rõ ràng, chắc phải cần thêm một thời gian nữa, nhưng dùng vẫn thích vì không gây kích ứng và da cũng ẩm mịn có sức sống. Những bạn đang có làn da xỉn không đều màu thì bạn vẫn có thể dùng thử để da đều màu nha!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp