Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem chống nắng

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG EUCERIN DÀNH CHO DA DẦU MỤN

  • Gi
  • on July 17, 2023
    •                              
Review kem chống nắng Eucerin

Thông tin sản phẩm

Review kem chống nắng Eucerin dành cho da dầu

Review kem chống nắng Eucerin dành cho da dầu

Tên sản phẩm

Kem chống nắng Eucerin Oil Control SPF50+ cho da nhờn mụn

Nơi để mua

Shopee

Giá kem chống nắng Eucerin

Giá bán của kem chống nắng Eucerin cho da dầu là 400.000 vnd

Ngày mua

2023-07-01

Lý do lựa chọn sản phẩm

Kem chống nắng trước đây khiến mình bị bít tắt lỗ chân lông gây ra mụn rất nhiều nên mình đã lên mạng tìm hiểu và kem chống Eucerin Oil Control nắng dành cho da dầu mụn được mọi người recommend rất nhiều.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi vệ sinh da mặt sạch sẽ, các bạn lấy ra tầm 2-3 hạt đậu kem chống nắng rồi thoa đều trên da. Để chắc chắn kem chống nắng có đủ thời gian có tác dụng, các bạn nên apply trước 20 phút trước khi ra ngoài. Và nếu các bạn hoạt động ngoài trời thường thì cách 4 tiếng các bạn thoa một lớp mới nha.

Đánh giá sản phẩm

Review kem chống nắng Eucerin

Review kem chống nắng Eucerin

Vẻ ngoài Eucerin Oil Control được thiết kế rất đơn giản, không có gì nổi bật với tông màu trắng. Chất kem của em này có kết cấu siêu nhẹ, lỏng và rất dễ thoa trên da.

Vì là sản phẩm chuyên biệt dành cho da mụn và nhạy cảm nên sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất gây kích ứng như hương liệu. Eucerin Oil Control kiểm soát dầu trên da mình rất tốt, dù cho hoạt động ngoài trời suốt buổi da của mình vẫn không bị xỉn màu và đổ dầu nhiều như trước.

Bên cạnh đó, Eucerin Oil Control tạo cảm giác thoáng trên da mặt, không nhờn tít, không làm bít lỗ chân lông nên việc mọc mụn ẩn hay mụn trứng cá của mình cũng đã được hạn chế. Theo mình thấy thì đây là một sản phẩm rất đáng để các bạn mua và trải nghiệm.

Đánh giá của cộng tác viên về kem chống nắng Eucerin

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
968

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp