Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem chống nắng

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG ANESSA PERFECT UV SKIN CARE GEL

  • Avril
  • on June 6, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem chống nắng Anessa Perfect UV Skin Care Gel 90 g

Nơi để mua


ANESSA Official Store trên Lazada

Giá mua

550,000 VND

Ngày mua

05/05/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Lần đầu mình mua kem chống nắng Anessa là trong một dịp tình cờ tại một cửa hàng ở Nhật cuối năm 2019. Do nghe danh nhà Shiseido đã lâu, nên mình hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, kể từ lúc chạm thử chất kem của Anessa dùng thử tại cửa hàng, mình đã mua liền 2 chai để mang về Việt Nam dùng.

Cách sử dụng v.v.

Vào những ngày bình thường, mình sẽ dùng dung tích cỡ 5 hạt nếp kem chống nắng để thoa lên trán, cằm, cổ và 2 bên má. Các bạn nên sử dụng kem chống nắng 20 phút trước khi ra ngoài để tăng hiệu quả nhé. Còn những lúc cần trang điểm, mình dùng em ấy như kem dưỡng ẩm, trước khi tán lớp nền. Lý do là vì kem chống nắng Anessa có chất gel lỏng nhẹ, không gây bí da mà lại dưỡng ẩm khá tốt.

Đánh giá sản phẩm

Thật không hổ danh nhà Shiseido đến từ Nhật Bản, từ kết cấu gel, hiệu quả chống nắng hay dưỡng ẩm sáng da mình đều hài lòng cả.
Dạng gel màu sữa lỏng, sau khi thoa lên da sẽ thấm và ráo nhanh chóng. Khả năng chống nước, mồ hôi vượt trội nhờ công nghệ Aqua Booster, thích hợp cho cả việc tắm biển hay tập thể thao. Hiệu quả chống nắng thì không cần bàn đến, chỉ số SPF50+/PA++++ bảo vệ da khỏi tia UV.
Điểm trừ nhỏ là da mình thuộc tuýp hỗn hợp dầu nên công dụng dưỡng ẩm của kem làm da vùng chữ T của mình đổ dầu khi ra mồ hôi, nhưng vùng da má lại vô cùng hoàn hảo. Nên mình nghĩ em này sẽ rất phù hợp cho các bạn da khô hay da ít dầu.
Dù giá thành khá cao so với mức trung bình, nhưng chất lượng rất xứng đáng nha! Một em kem chống nắng Anessa 90g mình xài tận hơn 1 năm lận đó.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
154
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp