Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

PHỤC HỒI VÀ BẢO VỆ DA CÙNG HDNA INTENSIVE PHYTO CREAM

  • Cá Lia Thia
  • on November 16, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

HDNA Intensive Phyto Cream 50ml

Nơi để mua

Aura Clinic

Giá mua

1.000.000 VND

Ngày mua

2022-08-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Khoảng thời gian trước bận việc mình không chăm sóc da, chị mình có mua liệu trình chăm sóc da tại Aura Clinic. Do sử dụng liệu trình tại thẩm mỹ viện, mình được tặng HDNA Intensive Phyto Cream sử dụng đẩy nhanh quá trình cải thiện làn da.

Cách sử dụng v.v.

Tẩy trang và rửa mặt sạch trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm chăm sóc da khác trước khi sử dụng HDNA Intensive Phyto Cream (như toner, serum, kem dưỡng ẩm khác,…). Lấy lượng kem vừa đủ thoa đều lên da, kem có thể sử dụng cả sáng và tối. Khi sử dụng HDNA Intensive Phyto Cream vào buổi sáng, cần lưu ý để kem thấm vào da từ 3-5 phút sau đó mới bắt đầu trang điểm. Đối với buổi tối sử dụng sản phẩm trước khi đi ngủ.

Đánh giá sản phẩm


Sau khi đi liệu trình từ Aura Clinic, bác sĩ có tư vấn nếu da đỏ sử dụng HDNA để làm dịu da và giảm các vết ửng đỏ sau khi trị mụn hay vết thương trên da. Cảm nhận của mình khi lần đầu sử dụng HDNA, cảm giác thơm của hoa hồng và kem thấm nhanh vào da so những loại kem dưỡng ẩm khác. Công dụng rõ rệt nhất là các vết đỏ sẽ giảm ngay lần đầu sử dụng, ngoài ra bác sĩ tư vấn sản phẩm còn có khả năng cấp ẩm da tránh tình trạng khô da. Về công dụng này cần phải sử dụng kiên trì và đều đặn mỗi ngày mới thấy được sự thay đổi của da. Căng, mềm và mịn sau khi sử dụng, nếu sử dụng không đều đặn thì công dụng cấp ẩm sẽ không hiệu quả.
Nếu các bạn đang tìm một sản phẩm phục hồi da sau khi đi liệu trình như trị mụn, lăn kim, laser,.. nên sử dụng HDNA. Nhưng nếu bạn muốn một sản phẩm phục hồi da kèm luôn công dụng cấp ẩm cao, cần cân nhắc lại sản phẩm này nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp