Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

Phục hồi tóc hư tổn, giảm gãy rụng, dưỡng và giúp mọc tóc. Đặc biệt cho tóc đã qua tạo kiểu!!

  • Caroline
  • on January 13, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Double Rich Balancing Water

Nơi để mua

Guardian

Giá mua

72.000 VNĐ

Ngày mua

10/03/2021

Lý do mua (nền)

Sau khi đi làm tóc xoăn, tóc của mình bắt đầu xơ và rụng khá nhiều
Không thể đứng nhìn và đau khổ mỗi lần thấy tóc rụng nữa, mình quyết định chạy ngay đến Guardian ở gần nhà để mua sản phẩm dưỡng tóc và phục hồi tóc bị sơ và hư tổn.
Vì mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều về các sản phẩm của Double Rich cũng như được bạn bè giới thiệu nên mình đã chọn mua của hãng.
Ban đầu mình rất phân vân không biết nên mua dạng gel hay dạng xịt thì mình được biết dạng xịt sẽ giúp thẩm thấu nhanh hơn và mùi hương cũng dễ chịu hơn nữa.

Cách sử dụng v.v.

– Sử dụng sản phẩm trên tóc khô hoặc tóc ẩm đã làm sạch
– Lắc đều để hai lớp dưỡng chất hòa vào nhau trước khi sử dụng
– Xịt lên tóc cách 10cm và không cần xả lại với nước nhé
Mình sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Kiểm tra lại

Sử dụng sản phẩm được gần 3 tháng thì mình thấy tóc suôn mượt hẳn. Hiệu quả thấy rõ và đặt biệt là tóc mình chắc khỏe hơn rất nhiều, giảm rụng gần một nửa. Một điểm mình khá thích về sản phẩm đó chính là hương thơm nhè nhẹ của nó. Mỗi lần xịt tóc xong là giống như mình mới xịt nước hoa vậy, bạn bè cũng khen sao tóc thơm thế. Mình thấy rất hài lòng khi chọn mua sản phẩm với giá 72.000 nhưng chất lượng thì quá tuyệt vời.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….
Views:
137
Article Tags:
·
Article Categories:
Dưỡng tóc · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp