Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

Phiền Lòng Vì Rụng Tóc Hậu Thai Sản Hay Hậu Covid

  • Iris
  • on March 12, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Viên Uống Thảo Dược Mọc Tóc Kurotsuya Soft

Nơi để mua

Zenmarket

Giá mua

1.050.000 VNĐ

Ngày mua

01/11/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Hẳn là nhiều bạn có cùng mối phiền lòng khi mái tóc dày mượt cứ dần thưa thớt vì rụng tóc quá nhiều bởi ảnh hưởng sau khi sinh con hay đặc biệt thời gian gần đây là di chứng hậu Covid. Mỗi khi gội đầu, chải tóc là cứ từng bối tóc lớn nhỏ ra đi. Bạn muốn tìm kiếm sản phẩm thật an toàn cho sức khỏe của bản thân và giúp bạn lấy lại mái tóc bồng bềnh tràn đầy sức sống.
Không phải dầu gội cũng chẳng phải dầu dưỡng, hôm nay mình xin phép giới thiệu tới các bạn một loại viên uống thảo dược giúp các bác lấy lại mái tóc dày mượt và chắc khỏe và còn tác dụng đẹp da nữa.
Đây là sản phẩm mình được sếp bên Nhật tặng khi hoàn thành khóa thực tập đó, và mình sẽ review lại trải nghiệm cũng như hiểu biết về sản phẩm cho các bạn bạn tham khảo.

Cách sử dụng v.v.

Dùng 6 viên mỗi ngày với nước lọc hoặc nước ấm sau bữa ăn. Các bạn có thể chia ra mỗi bữa 2 viên nếu muốn nhé vì viên con nhộng khá to mà một lần uống cả 6 viên thì hơi khó nuốt.

Đánh giá sản phẩm

Thực sự là mái tóc ảnh hưởng khá nhiều đến thần thái và khuôn mặt của mỗi người nên bên cạnh sản phẩm gội, dầu dưỡng tốt cho tóc, hãng còn cho ra viên uống thảo dược nữa. Mình sẽ nói qua về công ty vì đây là nhãn hàng nội địa Nhật vì thế mà khá xa lạ với người Việt Nam chúng ta.
Kurotsuya Soft là sản phẩm của Wakan Medica nhãn hiệu trực thuộc của công ty Health Business Info, được nghiên cứu và đóng gói trực tiếp tại Nhật Bản, một công ty chuyên về thực phẩm chức năng ra đời từ năm 2005 và có trụ sở tại Tokyo, nên bạn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ nhé. Đây là trang chủ của công ty và trang web cửa hàng chính hãng

Quy cách đóng gói: Hộp gồm 180 viên nhộng. Hộp bằng nhựa có hộp giấy bên ngoài và tem niêm phong.
Hạn sử dụng: In theo kiểu số dễ hiểu gồm năm / tháng bên cạnh giá bán khuyến nghị in trên hộp.
Vì là sản phẩm nội địa không có tem phụ tiếng Việt hay tiếng Anh nên mình sẽ liệt kê một số thành phần dịch ra tiếng Việt nhé.
Chiết xuất từ việt quất, dâu tằm trắng, nhọ nhồi, bạch lạp thụ tử, hạt bổ cốt chi, trắc bách diệp, lá hoàng kỳ, hạt sen, mè đen, sơn thù du, kỳ tử, lá bạch quả, tảo biển đỏ, táo tàu, trần bì…… Và đặc biệt còn có cả Đông trùng hạ thảo giúp điều hòa sức khỏe và sắc đẹp. Quả thực là không những giúp tóc thêm dày mượt mà còn tốt cho sức khỏe từ bên trong nữa. Bên cạnh đó Kurotsuya Soft còn bổ sung các thành phần cốt yếu thích hợp cho việc chăm sóc tóc như Biotin hàm lượng cao, kẽm, axit amin, vitamin B12, E, khoáng chất, keratin thủy phân, cystine…

Chính vì có bảng thành phần sạch đẹp như vậy mà Kurotsuya Soft đã được xuất bản và báo cáo bởi hơn 30 phương tiện truyền thông của Nhật, xuất hiện thường xuyên trên các đề xuất của nhiều tạp chí về sức khỏe và sắc đẹp của Nhật đó. Mình còn đọc được trên tạp chí Sắc Đẹp của Mỹ khi phỏng vấn Phạm Băng Băng, sản phẩm này được cô ấy đề xuất nữa.

Ưu điểm: Chiết xuất thảo dược an toàn, chứa 41 loại thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe từ trong ra ngoài. Chăm sóc tóc, giảm tối đa gãy rụng, giúp tóc con nhanh mọc để có mái tóc đen dày, và làm đẹp da. Là sản phẩm yêu thích được Phạm Băng Băng đề xuất trên tạp chí sắc đẹp của Mỹ, và được “”phù thủy “” làn da Nhật Mizutani Masako tin dùng.

Khuyết điểm: Giá thành khá cao so với các sản phẩm chăm sóc tóc khác vì chứa nhiều thảo dược tốt cho sức khoe trong khi nhiều người chỉ thực sự muốn riêng biệt cho tóc để tiết kiệm. Chưa có hàng nhập khẩu tại Việt Nam nên khá khó mua. Dùng nhiều hơn 1 hộp + lotion cho tóc cùng hãng thì mới phát huy hết tác dụng.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp