Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Phấn phủ - Phấn mắt

PHẤN PHỦ CHE KHUYẾT ĐIỂM CHÂN TÓC, GIÚP CHÂN TÓC ĐẦY VÀ ĐỀU MÀU HƠN

  • Avril
  • on February 27, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Phấn phủ che khuyết điểm hairline shadow powder Maycheer

Nơi để mua

shopee

Giá mua

135,000 VND

Ngày mua

2023-03-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Nỗi buồn của chân tóc hình chữ M đó là phần trán cao và 2 bên trán như hói đến nơi vậy! Dù đã để tóc mái thì mảng trán ấy vẫn lấp ló dễ lộ, thế nên mình đã dùng thử bột phủ tối màu để che khuyết điểm. Sản phẩm mà mình đang dùng là bột phủ che khuyết điểm Hairline shadow powder Maycheer nội địa trung nha.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi tạo kiểu tóc xong, mình dặm phần bột lên chân tóc ở nhưng phần thưa tóc. Để bột bám lâu hơn thì mình sẽ dùng keo xịt để bột bám chắc và định hình cho tóc luôn.

Đánh giá sản phẩm

Mình rất thích thiết kế vỏ hộp của sản phẩm, nhỏ gọn, có trang bị cả gương soi và bông phấn, dễ dàng bỏ vào túi xách. Phấn phủ mình dùng là màu đen than xốp mịn, phù hợp với tóc tối như đen, nâu đen. Phấn có khả năng chống thấm nước và mồ hôi nên bám trên da đầu lâu và bền màu, thường mình chỉ dặm 1 lần 1 ngày là đã đủ phủ cả ngày dài rồi. Ngoài ra công dụng phủ bạc cũng khá tốt, mình đã dùng phấn phủ bạc cho mẹ và bất ngờ là phấn vẫn tệp vào phần tóc bạc nha. Nhưng điều bất tiện duy nhất mà mình gặp đó là, sau khi dùng thì phải gội đầu vào cuối ngày, không thì phần phấn đen sẽ dính ra vỏ gối giường.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp