Categories

img
Sức khoẻ / Sức khoẻ - Sản phẩm

Ở NHẬT BỊ CẢM CÓ THỂ MUA THUỐC Ở ĐÂU NHỈ?

  • Avril
  • on December 19, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Thuốc cảm Taisho Pabron Sa dạng viên – 75 viên

Nơi để mua

Cửa hàng Sundrug – サンドラッグ

Giá mua

240,000 VND (~ ¥1320)

Ngày mua

2022-11-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Ở Việt Nam mình vẫn có thói quen là cảm sốt thì ra hiệu thuốc gần nhà mua vài liều thuốc uống là khỏi. Qua Nhật thì không như vậy được nữa, có rất nhiều loại thuốc, nhiều cửa hàng thuốc và giá cả khác nha. Và hôm nay mình đã đến Drugstore (サンドラッグ) gần nhà để thủ sẵn thuốc cảm Taisho Pabron S dạng viên cho những ngày lạnh sắp tới.

Cách sử dụng v.v.

Thuốc cảm hỗ trợ điều trị nhanh chóng các triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, ho, sốt, đau họng, đờm, đau cổ, khàn cổ, tịt mũi, chảy nước mũi,…
Liều uống: mỗi ngày uống 3 lần
+ Từ 15 tuổi trở lên: mỗi lần 3 viên
+ Từ 11 – 14 tuổi: mỗi lần 2 viên
+ Từ 5 – 10 tuổi: mỗi lần 1 viên
* Lưu ý: không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi.
Uống trong vòng 30 phút sau bữa ăn, nên uống với nước ấm.

Đánh giá sản phẩm

Khác với hiệu thuốc ở Việt Nam, cửa hàng thuốc ở Nhật lớn hơn và đa dạng nhiều loại mặt hàng từ thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, các vật dụng cá nhân, với mình thì nó chẳng khác nào siêu thị dược – mỹ phẩm. Các thương hiệu của hàng thuốc lớn ở Nhật có thẻ kể đến như Matsumoto Kiyoshi, Sundrug, Welcia thuộc tập đoàn AEON, Daikoku Drug, …
Về thuốc cảm Taisho Pabron S có 2 dạng uống là gói bột và dạng viên, đối với mình thì viên dễ uống hơn. Viên thuốc có màu vàng nhạt, to bằng 1/2 đốt ngón tay út, uống cùng nước ấm sau khi ăn no. Ngoài thành phần dược, thuốc còn bổ sung các vitamin giúp cơ thể mau chóng hồi phục.
Lần cảm vừa thật may là không sốt, nhưng đau họng, chảy nước mũi cả ngày, thêm đau đầu ể oải nữa, sau khi uống 2 lần thuốc tổng cộng 6 viên và ngủ 1 giấc ngon lành, thì sáng hôm sau đã đỡ rất nhiều, đầu óc cũng tỉnh táo hơn. Sau khi đỡ thì có thể bớt liều lại, hoặc mình không uống nữa mà để bản thân cố gắng tự lấy lại sức bằng bữa ăn ngon và ngủ giấc sâu. Hãy luôn giữ sức khỏe nha mọi người!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp