Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

NUÔI DƯỠNG LÀN DA CÙNG G9SKIN WHITE IN WHIPPING CREAM

  • Cá Lia Thia
  • on April 3, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

G9Skin White In Whipping Cream

Nơi để mua

thế giới skinfood

Giá mua

200.000 VND

Ngày mua

20/03/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Khi đi du lịch, buổi tối là thời gian mà mọi người hay quay quần với nhau (chơi game, chia sẻ những câu chuyện, hát hò…). Đa phần là chúng ta tẩy trang xong, đi tắm rồi mới tới những buổi tiệc này. Nếu lại trang điểm tiếp thì rất mất thời gian và cũng không tốt cho da, vì buổi tối là thời gian da chúng ta nhạy cảm. Nhân viên cửa hàng tư vấn cho mình rằng G9Skin White In Whipping Cream không chỉ hữu dụng cho ban ngày mà còn hiệu quả về ban đêm nên mình đã rinh em này về để chuẩn bị chuyến du lịch với công ty.

Cách sử dụng v.v.

Có thể sử dụng cho ngày và đêm. Nếu sử dụng cho ban ngày, bạn nên rửa mặt sạch, lấy một lượng nhỏ kem tán đều lên da trước khi sử dụng kem chống nắng hay trang điểm. Còn vào buổi tối thì bạn chỉ cần tẩy trang, rửa mặt sạch rồi sử dụng, có thể yên tâm ra ngoài mà không cần phải trang điểm nữa (kem nâng tông da và che mờ các vết thâm) cho bạn sự tự tin khi ra ngoài vi vu cùng bạn bè về đêm.

Đánh giá sản phẩm

Về thiết kế của Whipping Cream này mình cũng không thấy có gì đặc biệt, giống với các loại kem dưỡng da khác. Nhưng ấn tượng với mình là bao bì đựng rất dễ thương, kiểu mẫu hộp sữa mang theo (bạn nào thích dễ thương thì sẽ kết em này ngay luôn). Hộp kem khá nhiều mình sử dụng đều mỗi ngày cho đến hiện tại gần 2 tháng nhưng hộp kem vẫn còn nhiều, có thể là do mình chỉ sử dụng cho mặt. Whipping Cream còn có thể sử dụng cho body nên các bạn nếu muốn tối ưu hết em này thì sử dụng luôn cho body cũng được nha.
Ưu điểm của G9Skin White In Whipping Cream:
Làm mờ vết thâm, cung cấp độ ẩm mang cho da vẻ căng mịn.
Chất kem mỏng nhưng đặc, có mùi thơm của sữa.
Giúp nâng tông da, không cần phải sử dụng kem nền nhiều.
Nhược điểm mà mình cảm thấy của G9Skin White In Whipping Cream là kem lâu thấm vào da, mất chừng 10 phút xoa đều trên da thì kem mới tan hết.
Sau khi sử dụng kem, mình thấy da đổ dầu nhiều nhưng vẫn nâng tông da bình thường.
Nếu mà mấy bạn đang phân vân không biết nên mua G9Skin White In Whipping Cream hay không, thì mình khuyên là nên nha. Vì chúng ta không nên tẩy trang và trang điểm 2 – 3 lần/ ngày dễ dẫn đến kích ứng và tổn hại da. Nếu buổi tối các bạn đã tẩy trang rồi, được bạn rủ đi chơi chỉ cần sử dụng G9Skin White In Whipping Cream thay cho lớp trang điểm, vậy thôi cũng đủ làm bạn thêm tự tin khi ra ngoài mà còn bảo vệ da nữa.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp