Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Tẩy trang

Nước tẩy trang thần thánh La Roche-Posay làm sạch sâu cho da dầu và nhạy cảm

  • Caroline
  • on September 17, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước tẩy trang La Roche-Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

350.000 VND

Ngày mua

2022-08-13

Lý do lựa chọn sản phẩm

Lúc trước mình sử dụng rất nhiều các loại tẩy trang khác nhau nhưng sau khi xài thì da bị ửng đỏ, mẩn ngứa. Sau khi tham khảo các reviewer nổi tiếng mình đã lựa chọn tin dùng nước tẩy trang La Roche-Posay Micellar cho da dầu và đặc biệt là dành cho da nhạy cảm. Sản phẩm này lành tính, nhẹ nhàng còn được đưa vào điều trị da liễu nữa nên mình rất an tâm khi sử dụng.

Cách sử dụng v.v.

Bạn lấy 1 miếng bông tẩy trang sau đó đổ một lượng vừa đủ cho thấm vào bông tẩy trang rồi thoa đều lên da mặt, nếu kỹ thì làm sạch cho cả vùng cổ luôn nè. Thường thì mình sử dụng 3-4 miếng bông tẩy trang như vậy cho đến khi da mặt thật sự sạch không dính bụi bẩn trên bông tẩy trang nữa thì mới thôi, bởi bước làm sạch này rất quan trọng đối với quy trình chăm sóc da của chúng ta đó.

Đánh giá sản phẩm

Mình đánh giá rất cao cho độ làm sạch sâu, loại bỏ các bụi bẩn, bã nhờn hay lớp trang điểm hằng ngày. Đặc biệt là không gây ra kích ứng cho da, sản phẩm này phù hợp với mọi loại da luôn nha. Khi sử dụng tạo cảm giác khô thoáng nhưng vẫn cấp ẩm đầy đủ cho da. Sau một thời gian mình sử dụng thì tình trạng bã nhờn và mụn cám của mình giảm đáng kể.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….
Views:
143
Article Categories:
Tẩy trang · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp