Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Tẩy trang

NƯỚC TẨY TRANG BIODERMA XANH LÁ – DÀNH CHO DA HỖN HỢP DẦU VÀ MỤN

  • Avril
  • on June 2, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước tẩy trang BIODERMA Sébium H2O 500 ml

Nơi để mua

Lazada

Giá mua

371,000 VND

Ngày mua

11/11/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Làm sạch da luôn là bước quan trọng nhất trong chu trình skincare, trong đó nước tẩy trang là thứ mà mình đầu tư nhiều tiền nhất, sử dụng mỗi ngày và nhanh hết nhất! Mỗi lần hết là mình lại không cần băn khoăn mà mua liền em nước tẩy trang của nhà Bioderma.

Cách sử dụng v.v.

Biết vì sao nước tẩy trang của mình mau hết không? Vì mình dùng ẻm mỗi tối, dù ngày đó có trang điểm hay không.
Sau khi dùng bông tẩy trang thấm một lượng vừa đủ, rồi nhẹ nhàng làm sạch hết vùng da mặt và cổ. Bạn có thể không cần rửa lại với nước nha. Nhưng mình thường sẽ rửa lại bằng sữa rửa mặt sau bước tẩy trang này.

Đánh giá sản phẩm

Da nào cũng có nỗi khổ riêng và các bạn da hỗn hợp thiên dầu thì chắc cũng hiểu mình mệt mỏi thế nào với cái sự bóng dầu, lốm đốm mụn mãi. Mình đã phải tìm hiểu rất kỹ về việc làm sạch, vì da không sạch thì dưỡng cũng không hiệu quả. Và mình để ý da mình sẽ hợp với các sản phẩm đến từ các nước châu Âu như Pháp, Đức,.. và kén các sản phẩm của Nhật, Hàn hơn.
Có lẽ vậy nên mình rất hợp với sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm Bioderma đến từ Pháp luôn. Ứng dụng công nghệ Miracle giúp da sạch vi khuẩn kháng viêm một cách nhẹ nhàng, và phù hợp với ai đang điều trị mụn, làm thông thoáng lỗ chân lông nha.
Làn da của mình nhẹ nhàng hơn từ ngày sử dụng, vùng mũi cũng bớt mụn đầu đen và bã nhờn, hai bên má cũng không hề bị khô, sạch dầu nhưng da vẫn ẩm mịn. Ước gì da được như vậy nguyên cả ngày nhỉ!
Mình đặc biệt giới thiệu đến các bạn da hỗn hợp dầu hay da dầu mà còn nhạy cảm nha. Đây là sự đầu tư sáng suốt cho làn da đó!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
136
Article Tags:
· · ·
Article Categories:
Tẩy trang · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp