Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

Nước rửa tay dưỡng ẩm hương chanh đặc biệt với Vitamin E

  • HẢI NHUNG
  • on March 18, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước rửa tay dưỡng ẩm hương chanh Co.op Select 510g

Nơi để mua

Siêu thị Coopmart

Giá mua

69 000 VNĐ

Ngày mua

04/03/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Là phụ nữ, ai cũng thích chăm chút nhan sắc của mình. Ấy vậy mà không hiểu sao dạo này da tay mình khô ráp, không mịn màng như trước. Hôm trước ngồi với hội chị em bạn dì, các nàng khuyên mình đi nắng phải đeo bao tay, phải mặc áo khoác, phải dùng kem dưỡng da, phải ăn uống đủ dưỡng chất, ăn nhiều rau, trái cây và uống nhiều nước…. Các dì bảo dân văn phòng gì mà tay thô nhìn quê quá. Mà tay thô thì đeo vòng, nhẫn gì cũng không sang. Nghe vậy, mình tủi thân ghê. Phải nói rằng các biện pháp mà mọi người nhiệt tình chia sẻ mình bỏ túi từ lâu rồi và dù đã thực hiện một cách chăm chỉ nhưng vẫn có thay đổi gì đâu. Về than thở với chồng. Vài hôm sau, anh ấy vừa đi làm về đã khoe với vợ:
Tặng em nè. Anh kể với các cô đồng nghiệp. Các cô nói có thể em sử dụng sữa rửa tay không hợp. Thử dùng cái này xem. Các cô dùng rồi và khen lắm.
Mình xúc động vì tình yêu của ông xã và sự chia sẻ của các đồng nghiệp anh. May quá, mình dùng và thấy cải thiện rõ luôn. Sau khi dùng hết chai mình đã mua thêm để sử dụng tiếp.

Cách sử dụng v.v.

Sản phẩm rất dễ sử dụng. Mỗi khi làm việc nhà xong thì mình lấy một ít nước rửa tay ra lòng bàn tay. Tiếp theo mình xoa đều lên cổ tay, cả bàn tay vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Một ngày, có thể sử dụng nhiều lần. Mình bảo quản chai ở nhiệt độ bình thường.

Đánh giá sản phẩm

Lúc đầu, khi cầm chai nước rửa tay dưỡng ẩm hương chanh Co.op Select 510g lên mình đã thấy có cảm tình rồi. Thiết kế chai xinh xắn lạ mắt với hình bầu tròn nhỏ xinh tạo cảm giác khác biệt. Đã vậy, dung dịch dạng gel trong suốt màu nhạt giúp cho mình sự cảm nhận mát mẻ, thanh khiết. Nước rửa tay Select có mùi hương chanh giúp xóa tan các mùi khó chịu khi làm bếp và các vi khuẩn khi lao động dọn dẹp nhà cửa. Nhất là mùi của các chất tẩy rửa vệ sinh. Trước đây, mỗi khi bếp núc xong, khi đi tiệc hoặc trước khi đi ngủ mình phải tốn nhiều thời gian để tẩy sạch mùi nhưng vẫn không hết hẳn. Còn bây giờ ư? Tất cả thật gọn nhẹ với vài giọt dung dịch bé nhỏ là da tay mình đã được làm sạch, dưỡng ẩm và được bổ sung chất làm mềm mại da tay, giúp cho tay không bị khô ráp.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp