Categories

img
Nước hoa - Xịt thơm toàn thân

Nước hoa xịn thơm và giữ mùi siêu lâu

  • Caroline
  • on June 1, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước Hoa Bvlgari Omnia Amethyste Eau De Toilette 65ml

Nơi để mua

Tại gian hàng BVLGARI ở Parkson

Giá mua

1 750 000 VNĐ

Ngày mua

14/05/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Nước hoa Omnia của Bvlgari này gần như là một mùi nước hoa khá kinh điển, được đa số phụ nữ sỡ hữu và tiêu dùng. Mình cũng là một người trong số đó. Có một lần mình thấy người nhà của mình dùng thử, mùi hương rất tuyệt và vỏ của lọ nước hoa cũng rất đẹp nên mình đã đặt mua sản phẩm luôn.

Cách sử dụng v.v.

Mình thường xịt ở cổ tay sau đó xoa đều rồi bôi lên vùng cổ, tóc và quần áo. Chỉ với một lần nhấn là đã rất đủ để mùi hương lan tỏa khắp người.

Đánh giá sản phẩm

Đây có lẽ là một trong những sản phẩm mình yêu thích nhất. Mùi hương của sản phẩm toát lên sự sang trọng, thanh khiết không hề ngọt hay quá nồng. Khi ngủi vào mùi hương rất dễ chịu, đặc trưng và vô cùng thoải mái. Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là bám trên quần áo rất lâu khoảng 8 tiếng. Ngay cả khi đã giặt quần áo rồi thì vẫn thoang thoảng một chút trên áo. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho phụ nữ trung niên và các bạn trẻ.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….
Views:
144
Article Tags:
· · ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp