Categories

img
Nước hoa - Xịt thơm toàn thân

NƯỚC HOA THẦN THÁNH CỨU NGUY CHỊ EM NGÀY NẮNG

  • Caroline
  • on July 19, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Davidoff Cool Water Women 100ml

Nơi để mua

namperfume.net

Giá mua

1,250,000 VNĐ

Ngày mua

09/06/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình rất thích các mùi hương nhẹ nhàng và muốn sở hữu đa dạng hóa mùi hương nước hoa hơn, nên khi tình cờ được một người chị cho dùng thử chai này mình đã quyết định đặt mua luôn vì mùi em này quá đỉnh.

Cách sử dụng v.v.

Mọi người xịt một lượng nhỏ ra cổ tay sau đó xoa đều và bôi lên trên cổ hoặc gáy sau đó đến tóc và cuối cùng là trên quần áo. Đây là cách xịt khiến cho mọi mùi hương nước hoa bám lâu trên cơ thể và quần áo hơn đấy.

Đánh giá sản phẩm

Mình thật sự nghĩ mọi người nhất định phải mua chai nước hoa này đặc biệt là các bạn dị ứng với các mùi nước hoa quá nồng hoặc quá ngọt. Tinh chất của loại nước hoa được làm từ quả thơm, quả chanh kết hợp với mùi hương đặc trưng nhẹ nhàng của hoa sen, hoa súng và xạ hương tạo nên một chất liệu thơm nhẹ nhàng sảng khoái mà sang trọng và lịch thiệp. Cái sảng khoái của mùi nước hoa này mang lại cho người sử dụng là cảm giác như đang khoác lên mình sự tươi mơi ở vùng biển và rừng hòa quyện lại vậy.
Loại nước hoa này phù hợp cho mọi lứa tuổi luôn vì nó vừa đơn giản, nhẹ nhàng mà rất tinh tế và đặc biệt.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp