Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

Nói không với mụn viêm cùng Klenzit-C

  • Cá Lia Thia
  • on January 16, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Klenzit-C

Nơi để mua

Doctor Scar

Giá mua

130.000 VNĐ (15g)

Ngày mua

15/01/2022

Lý do mua (nền)

Vì mình là người có làn da khá nhạy cảm, nên da của mình cực kỳ rất dễ nổi mụn. Đặc biệt là vì người thích ăn đồ nóng, nhiều tinh bột. Gương mặt của mình khi nổi mụn thì toàn là mụn viêm, mụn trứng cá,… Nhưng khi được bác sĩ chuyên khoa tư vấn vào bảo mình nên sử dụng Klenzit-C để loại bỏ các loại mụn, vì thế mình đã rinh em này về nhà.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng vào buổi tối, vệ sinh sạch mặt và lau khô. Sử dụng tăm bông, lấy một ít kem bôi vào những vết mụn viêm hay loại mụn mà mình cần điều trị.

Kiểm tra lại

“- Mình là người hay bị nóng trong người, vì vậy việc nổi mụn là chuyện rất đau đầu với mình. Đặc biệt là mụn viêm, mụn trứng cá, mụn mủ không chỉ làm cho da của mình xấu đi mà còn thật rất là đau. Khi vệ sinh da mặt cũng rất cực, bởi nếu không cẩn thận có thể làm các loại mụn mủ vỡ ra. Lan đến những khu vực khác, trong đó mụn viêm là loại mụn sau khi nặn có thể gây ra rỗ trên da, kèm theo thâm nặng.
– Nhưng sau khi mình sử dụng Klenzit-C, thì mụn viêm của mình đã cải thiện rất đáng kể. Khi vừa bôi Klenzit-C vào mụn, mình không cảm nhận được gì luôn (không như những loại kem trị mụn khác). Lúc đó mình cứ nghĩ nó không có cảm giác gì hết, không biết loại kem trị mụn này có thật sự hiệu quả không? Nhưng sáng thức dậy mình thật sự đã rất ngạc nhiên, mụn viêm đã được gom lại không còn sưng to, không còn đau và không còn đỏ nữa luôn. Sau 3 ngày sử dụng, mụn viêm đã lên còi, cực kỳ dễ nặn ra. Mà không sợ bị lan ra những vùng khác, cũng không gây thâm da sau khi mình tự nặn vì mụn viêm lúc đó cực kỳ dễ nặng.
– Hiện tại sau 2 tuần sử dụng thì mặt mình không còn xuất hiện mụn viêm, không còn mụn mủ luôn. Sau nhiều sản phẩm chuyên trị mụn, thì mình thấy đây là loại kem trị mụn viêm cực kỳ hiệu quả. Nhưng điểm trừ mà mình dành cho sản phẩm này là, không có công dụng phụ là điều trị mụn ẩn. Bởi khi mình thử bôi vào những mụn ẩn thì không thấy có chuyển biến gì cả, nếu mà Klenzit-C có thêm công dụng điều trị mụn ẩn thì đây có thể là loại kem trị mụn tuyện vời nhất mà mình sử dụng.”

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
150
Article Tags:
·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp