Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa dưỡng thể

NGÀY ĐÔNG NÓI KHÔNG VỚI LÀN DA KHÔ

  • Trang lilly
  • on February 6, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

QUEEN HELENE LOTION

Nơi để mua

https://shopee.vn/product/18229194/842067783?utm_campaign=-&utm_content=thefaceholiccom—-&utm_medium=affiliates&utm_source=an_17358240016&utm_term=8k2fp2a91oap

Giá mua

469.000vnd

Ngày mua

2022-12-30

Lý do lựa chọn sản phẩm

Nếu bạn đang nhìn thấy những hiện tượng làn da khô ráp, có những lớp sần như da rắn thì không còn nghi ngờ gì nữa. Da của bạn đang rất là khô rồi đấy. Mức báo động cần được nâng cao và hãy cân nhắc tậu ngay cho mình một em dưỡng thể có thành phần Shea Butter để cấp ẩm thật nhiều cho làn da mình nhé. Đây là một trong những em lotion mà mình yêu thích nhất bởi khả năng làm da mềm mịn nhanh chóng và ít gây nhờn rít cho da nè.
Cùng nhau tìm hiểu nhé về dưỡng thể của Queen Helene với Cocoa Butter nhé

Cách sử dụng v.v.

– Sử dụng sau khi đã tắm sạch thân thể.
– Sau đó, cho 1 lượng kem vừa phải ra tay và bắt đầu thoa đều lên các vùng da cần cấp ẩm.
– Bạn có thể dùng quạt mini để làm khô sau đó đi ngủ để da nghỉ ngơi và có thời gian thẩm thấu tốt hơn cho da.

Đánh giá sản phẩm


Chai dưỡng thể cực kỳ to luôn. Có cảm giác xài hoài không hết. Bàn về thiết kế thì khá là dễ thương và gần gũi với thiên nhiên, cùng tone màu nude beige và họa tiết nâu đậm gợi nhớ mình ngay những bãi biển và những thân dừa sẫm màu ở Hawaii.
Tuy nhiên, dung tích khá to nên chỉ có thể để ở nhà sử dụng ko thể mang đi di chuyển. Lotion có mùi hương thơm nhẹ, béo béo như dừa vậy.
Mình sử dụng trong 7 ngày liên tục thì hiệu quả mang lại khá bất ngờ vì lớp da sần như rắn không còn nhiều nữa, cảm giác sờ lên tay rất mềm và mịn, mình rất thích. Vì vậy, nếu bạn nào có làn da giống như mình. Hãy bê ngay em ấy về để sử dụng nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp