Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

NÂNG CẤP DA VỚI MUỐI TẮM TẨY TẾ BÀO CHẾT A BONNÉ SPA WHITE C SALT

  • Avril
  • on June 12, 2022
    •                              
Muối tắm tẩy tế báo chết A Bonné Spa White C Salt 350 g

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Muối tắm tẩy tế báo chết A Bonné Spa White C Salt 350 g

Nơi để mua

Guardian

Giá mua

50,000 VND

Ngày mua

11/01/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Trong lần giãn cách ghi danh vào sử sách vừa qua, mình quyết định làm mới bản thân bằng làn da sáng khỏe hơn, và đã kết thân với bạn muối tắm A Bonné “quốc tịch” Thái Lan vang danh đã lâu, tên nguyên văn trên bao bì của bạn ấy là A Bonne Spa White C Salt nha!

Cách sử dụng v.v.

Đây là sản phẩm tẩy tế bào chết nên mình chỉ dùng 2 lần/ tuần đều đặn mà da mình đã có chuyển biến rất ư là tích cực.
Đầu tiên thì mình cần làm ướt cơ thể, và có 2 cách apply muối tắm lên da như đây:
Cách dùng “Solo”: để một chút muối tắm vào lòng bàn tay dùng trực tiếp.
Cách dùng “Mix&Match”: tạo hỗn hợp sệt mịn từ sữa tắm và muối tắm, cách này sẽ giảm bớt ma sát, thích hợp cho các bạn da nhạy cảm.
Sau đó mình massage đều trên da theo hình xoắn ốc trong vòng 3-5 phút, để các hạt muối làm sạch da và các dưỡng chất thấm sâu hơn. Rồi xả lại bằng nước sạch là được.
Lưu ý nhỏ là bạn cần sử dụng kem chống nắng che chắn cho da khi ra ngoài nhé vì việc tẩy tế bào chết làm da dễ bắt nắng hơn.
Có thể các bạn đang thắc mắc sau 3 tháng, lỡ da trắng đẹp quá thì mình không dùng nữa hay sao? Và câu trả lời là lỡ trắng rồi phải trắng hoài đẹp hoài nha! Mình đã dùng đến túi thứ 2 rồi và thay vì 2-3 lần/ tuần, mình giảm xuống còn 1 lần/tuần

Đánh giá sản phẩm

Muối tắm A Bonné được kết hợp từ muối khoáng và Vitamin C, đây như combo công phá cực mạnh các vết thâm, bã sừng trên da vậy. Mà ai bị mụn lưng, viêm nang lông lại càng nên dùng nha. Được biết mụn là do bã nhờn bít tắc lỗ chân lông gây ra, và nhờ vào việc tẩy tế bào chết đều đặn mà mình đã không cần trăn trở khó chịu với vấn đề trên nữa.
Nhưng có một điểm trừ nhỏ xíu đó là mùi hương của bạn này rất nhẹ, nên người thích sự thơm thơm như mình sẽ phải dùng thêm sữa tắm.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
234
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp