Categories

img
Nước hoa - Xịt thơm toàn thân

MÙI HƯƠNG NÀO ẤN TƯỢNG TRONG THỜI THƠ BÉ CỦA BẠN? CÒN MÌNH đó LÀ “MÙI VIỆT KIỀU” COCO CHANEL!

  • Avril
  • on August 9, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước hoa COCO MADEMOISELLE CHANEL 100 ml

Nơi để mua

Tầng trệt – Diamond Plaza

Giá mua

4,000,000 VND

Ngày mua

2019/04/23

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mùi hương dành tặng cho tuổi 22 của mình chính là COCO MADEMOISELLE, độ tuổi của khát vọng tự do, cá tính và sự trưởng thành.

Cách sử dụng v.v.

Đây là dòng hương thích hợp cho cả 4 mùa. Mình dùng trong các buổi tiệc, hay đi làm vẫn được vì hương của Coco Mademoiselle tạo cảm giác sang trọng, cá tính.
Để giữ hương được lâu thì mình sẽ xịt vào sau hai tai, xương quai xanh, khi da vẫn còn độ ẩm sau khi tắm.

Đánh giá sản phẩm

Trong tiếng Pháp Mademoiselle nghĩa là quý cô, tương đương với “Miss” của tiếng Anh – cách gọi những cô gái trẻ trung, chưa kết hôn. COCO MADEMOISELLE CHANEL tùy thời tiết và nhiệt độ cơ thể mà mình có thể cảm nhận đến 2 cá tính độc lập kết hợp hòa quyện trong cùng một giọt hương vậy. Cá tính đầu tiên tinh nghịch, nữ tính tạo cảm giác tự do tươi mát hương cam, bưởi. Cá tính thứ hai lại thanh lịch, sang trọng cùng hương hoắc hương nồng nàn. Nhưng cả hai tính cách lại cũng hòa quyện miêu tả chi tiết hình ảnh một cô gái trẻ trung đang độ tuổi trưởng thành. Lưu hương được lâu khoảng 7-8 tiếng, trong 2 tiếng đầu thì đứng xa 1 sải tay vẫn nghe thấy mùi hương, còn sau nốt hương giữa thì đứng sát chút nha!
Điều mình thích nhất ở đây là hương cỏ vetiver mang đến nốt hương sạch, nhẹ vừa vững chãi, thường là thành phần có trong nước hoa nam. Nhưng không vì vậy mà Coco Mademoiselle trở nên nam tính, ngược lại mình cảm thấy hương thơm trở nên có điểm chấm phá miêu tả tinh tế tính cách phụ nữ hiện đại. Mình nghĩ chính sự kết tinh đầy mê hoặc này mà nước hoa Coco Chanel luôn được ưa chuộng như thể người người ai cũng từng dùng, đến nỗi đối với mình ngày xưa còn gọi cho vui là “mùi Việt Kiều” nữa!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
187

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp