Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

Mùa hè vấn đề mụn lưng

  • Iris
  • on July 19, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Sữa tắm trị mụn lưng Aderma

Nơi để mua

Huna store

Giá mua

290.000 VNĐ

Ngày mua

01/06/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình bị viêm nang lông nhẹ và mùa hè thì hay bị mụn lưng nên ngoài sản phẩm bôi hỗ trợ điều trị thì mình cũng dùng cả sữa tắm chuyên dụng nữa, em Aderma này chính là dòng sữa tắm dược mỹ phẩm của Pháp giúp mình giải quyết các vấn đề trên.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng bông tắm mềm để tạo bọt sau khi làm ướt cơ thể nhé. Nhớ vệ sinh sạch bông tắm sau khi dùng để tránh vi khuẩn tích gây mụn cho da.

Đánh giá sản phẩm

Em sữa tắm dạng gel lỏng màu trắng sữa, khó tạo bọt nên cần dùng bông tắm mềm, mùi thơm kiểu dược liệu nhưng khá dễ chịu. Em sữa tắm Aderma này thực sự lành tính, mình bị côn trùng đốt nên gãi đỏ mà dùng em này không hề bị gì, còn nhanh lành nữa( tuy nhiên vết thương hở miệng lớn như phẫu thuật gì đó thì không nên dùng nhé) và hiệu quả hơn hẳn loại xà bông cục màu đen của Nhật luôn, cả mình và em mình đều bị mụn, em mình thì nặng hơn lan ra cả cánh tay, dùng đều đặn tầm 2 tuần kết quả thay đổi tốt lên trông thấy, vì mình chỉ nói em mình lấy sữa này tắm và không hề nói về công dụng, sau khoảng thời gian thì nó khoe với mình mụn trên cơ thể đỡ nhiều đi, mụn sưng cũng không còn. Về phần mình thì cũng thấy da mịn hơn, hiện tại có thâm mụn nhưng mình dùng kem body có AHA và Niacinamide nên cũng cải thiện hơn.
Chai dặng nắp đổ nên cũng hơi bất tiện trong việc kiểm soát lượng sữa lấy ra nhưng bì lại ưu điểm giá cả phải chăng cho chai 500ml và hiệu quả điều trị viêm nang lông và mụn cơ thể rất tốt. Độ PH của sữa tắm cũng ở mức cân bằng 5.5, bổ sung các thành phần chủ đạo trong việc trị mụn nên vừa có thể giảm viêm trị mụn làm sạch lỗ chân lông mà không gây khô da.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
180
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp