Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

Một chiếc son dưỡng làm mình hơi thất vọng so với tưởng tượng

  • Iris
  • on October 18, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son dưỡng chống nắng Nivea

Nơi để mua

Aeon

Giá mua

55.000 VNĐ

Ngày mua

2022-09-01

Lý do lựa chọn sản phẩm

Son dưỡng của mình hay dùng hết đúng đợt bận rộn nên khi đi siệu mua đồ ăn, đi ngang quầy son dưỡng mình đã thử trải nghiệm Nivea dòng dưỡng ẩm có chống nắng này xem sao, vì trước kia mình cũng hay dùng nhưng chỉ là loại dưỡng ẩm thông thường thôi.

Cách sử dụng v.v.

Vì có thêm chỉ số chống nắng nên mình sẽ dùng buổi sáng, dạo này không bôi son màu nên cứ thế là bôi son dưỡng rồi đi làm thôi. Nên tẩy da chết cho môi theo định kì để son dễ thấm hơn nhé.

Đánh giá sản phẩm

Lời khen ban đầu cho em dưỡng này chính là giá khá rẻ cho dòng dưỡng ẩm mà còn chống nắng nữa. Mùi thơm cơ bản của Nivea nên không hề khó chịu chút nào, khả năng dưỡng ẩm cũng tương đối. Tuy nhiên so với dòng thông thường không có chống nắng thì mình thấy không có công dụng ẩm bằng, với cả điểm mình chê đó là chất son cứng hơn loại bình thường, vì thế mà thiết kế dạng nhựa tối giản cho chất son cứng như thế thì khi bôi son, phần sáp hay bị lắc lư phát ra tiếng động khá khó chịu, mà nếu bôi nhẹ nhàng thì mình cảm nhận được son không dính được trên môi đó. Dẫu sao thì nếu dùng cho mùa hè thì em này vẫn được đánh giá khá cao từ chất lượng đến giá thành nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
100
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp