Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

MÔI HỒNG TƯƠI TẮN – XINH XẮN NHƯ HÀ HỒ

  • Trang lilly
  • on March 8, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son môi sáp M.O.I

Nơi để mua

moicosmetics.vn

Giá mua

359 000 VND

Ngày mua

05/03/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Dù đã theo dõi rất lâu khi chị Hà Hồ bắt đầu dòng sản phẩm làm đẹp đầu tiên với thương hiệu M.O.I đến từ Việt Nam cùng công nghệ sản xuất tiêu chuẩn ở Hàn Quốc, mình đã rất muốn trải nghiệm rồi.

Tuy nhiên, vì một số yếu tố khách quan mà mình vẫn chờ đợi thêm nhiều dòng sản phẩm để có thể lựa chọn một sản phẩm khiến mình yêu thích.

Thật không bỏ công chờ đợi, vì cuối cùng chị Hà Hồ cũng ra mắt dòng son sáp với những tông màu sắc ngọt ngào và chuẩn phong cách cổ điển mình tìm kiếm.
Vì vậy mà mình đã đặt hàng và sở hữu ngay em son thỏi M.O.I trong bộ sưu tập GOLDEN MINI GIFT vừa qua.

Hãy cùng mình khám phá chất lượng son môi Việt Nam được sản xuất theo dây chuyền chuẩn Hàn là như thế nào nhé!

Cách sử dụng v.v.

  • Bạn có thể dùng trực tiếp thân son và quét lên môi, hoặc bạn có thể sử dụng cọ môi để lấy son.
  • Điều này giúp giữ tuổi thọ cho son lâu hơn và tốt hơn
  • Ngoài ra, sau khi đánh son, bạn có thể dùng khăn giấy phủ lên lớp môi và dùng bột phủ, phủ nhẹ để giúp son giữ được thời gian lâu hơn

Đánh giá sản phẩm

Mình đánh giá rất cao về sự đầu tư trau chuốt cho hộp giấy và bề ngoài bao bì của sản phẩm. Đó là lý do vì sao mà size son khá nhỏ nhưng giá cũng không hề hạt dẻ.

Về tone màu thì mình nhận thấy gu màu ở M.O.I không quá đa dạng, nhưng màu son khá chuẩn theo tên gọi của từng sắc son khác nhau.

Mình sở hữu màu đỏ cherry và cam san hô. Theo tính chủ quan của mình khi đánh lên môi thì màu đỏ tươi vẫn giữ lớp base là màu hồng, với chất son mượt, không bị vón cục hay có cảm giác quá khô môi và lớp lì bám mịn trên bề mặt môi.
Màu cam san hô giống cam đất nhiều hơn, nhưng sẽ rất phù hợp với những bạn có làn da ấm, tạo cảm giác gần gũi và phù hợp với lối trang điểm Tây hơn.

Thiết kế vỏ son với kiểu tráng gương màu gold nhìn rất sang trọng. Tuy nhiên khi đóng hộp quà tặng, do mút quá khích nên khi lấy ra gặp chút khó khăn, điểm này là điểm mình không ưng lắm.
Ngoài ra, dễ để lại vân tay khi cầm vỏ son và cảm giác hơi nặng môi là điều mình chưa thật sự ưng ý ở sản phẩm này.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.
Views:
221
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp