Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa rửa mặt

MỜ THÂM VỚI SỮA RỬA MẶT SNAIL TRUECICA

  • Cá Lia Thia
  • on June 19, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Snail Truecica Miracle Repair Low PH Gel Cleanser

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

170.000 VND

Ngày mua

15/02/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Khi mình ghé Hasaki để mua sữa rửa mặt mình đã được nhân viên tư vấn khuyên sử dụng Snail Truecica để cải thiện những vết thâm trên da. Mình đã mua dùng thử bởi Snail Truecica là sản phẩm của nhà Some By Mi mà mình từng sử dụng nên khá tin tưởng.

Cách sử dụng v.v.

Sản phẩm là dạng gel nên sử dụng sữa rửa mặt sẽ không lên bọt cũng không cần lấy quá nhiều. Chỉ cần lấy một lượng vừa đủ xoa đều trên da rồi rửa qua nước là được. Không nên sử dụng Snail Truecica với máy rửa mặt bởi là gel nên máy rửa mặt sẽ không thoa đều và tối ưu được hiệu quả của sữa rửa mặt cho da.

Đánh giá sản phẩm

Mùi thơm nhẹ nhàng kéo dài cả sau khi rửa mặt, chất kem của Snail Truecica màu trong khá đặc nhưng sử dụng vẫn mang đến làn da sạch. Ngoài khả năng cấp ẩm và cải thiện lỗ chân lông thì còn có khả năng mờ thâm. Sau 1 tháng mình sử dụng thì mình đã thấy các vết thâm trên da đã mờ bớt nhưng lại mang đến vài chiếc mụn ẩn dưới da.
Đây là điểm trừ cực lớn mà mình dành cho Snail Truecica, có thể do lỗ chân lông của mình nhỏ nên Snail Truecica đã không thể loại bỏ hết bã nhờn dưới da, là bàn đạp hình thành nên mụn, điều này chỉ là cảm nhận của mình thôi các bạn có thể sử dụng thử. Mình thấy sản phẩm này cũng khá tốt cho những bạn nào đang có nhiều vết thâm từ mụn trên da mà không cần phải sử dụng các dạng mỹ phẩm phụ khác.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
176
Article Tags:
·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp