Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem nền

MAYBELINE FIT ME – TOP NHỮNG KEM NỀN BẠN NÊN BIẾT

  • Trang lilly
  • on February 5, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem nền dạng stick FIT ME kiềm dầu tối đa (dành cho da dầu hỗn hợp)

Nơi để mua

Shopee – trendy.beauty

Giá mua

260 000 VND

Ngày mua

16/01/2022

Lý do mua (nền)

Hầu hết, chúng ta đều đã quá quen thuộc với những loại kem nền lỏng được thường xuyên sử dụng và vô cùng phổ biến.
Tuy nhiên, dung dịch dạng lỏng này lại cực kỳ bất tiện cho những chuyến đi xa vì khó vận chuyển và đôi khi sẽ bể nát nếu gặp va đập mạnh. Vì thế mà ngày nay, có rất nhiều dòng sản phẩm được ra mắt với thiết kế đa dạng hơn, một trong số đó là kem nền dạng nén hình thỏi.
Nhắc đến đây thì các bạn đã hình dung được sản phẩm mà mình đang muốn nhắc đến rồi đúng không nào?

Đó chính là Foundation Stick Makeup (thường sẽ dành cho các bạn da dầu, da hỗn hợp)
Một công dụng thứ hai nữa là chúng ta có thể sử dụng chúng như tạo khối trên gương mặt bằng kem nền tối sáng.
Maybeline đang rất được ưa chuộng với kem nền phiên bản FITME, thừa thắng xông lên thì nhà Maybeline tại tiếp tục cho ra đời em Foundation Stick FITME để chiều lòng những khách hàng thân thương, trong đó có mình… Do vậy, mình sẽ chia sẻ trải nghiệm của mình cho các bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé.

Cách sử dụng v.v.

Đối với kem nền dạng nén theo thỏi này, người dùng có thể sử dụng trực tiếp như cách mình đánh son hoặc dùng cọ đánh nền để tán đều trên gương mặt
Đối với cách sử dụng cọ để đánh thì lưu ý làn da của bạn phải có độ ẩm nhất định để tránh lớp nền bị tình trạng cakey, bong tróc hoặc không đều (Mình gợi ý dưỡng ẩm cho da trước hoặc có thể dùng serum để giúp kem nền dạng nén khi tán được mượt mà hơn)
Nếu bạn sử dụng bông mút thì hãy thấm nước để bông mút ẩm và giúp cho dạng kem nền nén này được thẩu thấu hơn, mang đến một lớp nền mịn và mỏng đều cho da.

Kiểm tra lại

Thiết kế của vỏ bằng nhựa, nắp trong, cầm rất nhẹ tay nên mình không thật sự yêu thích lắm về phần hình ảnh của sản phẩm.
Tuy nhiên, kết cấu của nền không quá chặt nên khi sử dụng tán kem vẫn rất mượt và dễ dàng.
Màu sắc đa đạng nên mình lựa chọn 3 tone màu ở mức độ Sáng – Trung Bình – Tối để kết hợp contour gương mặt cho sắc sảo hơn.
Có khả năng cover những những điểm da không đều màu nhưng độ phủ những khuyết điểm khác như mụn, thâm không cao. Bạn nên kết hợp thêm kem che khuyết điểm.
Giá cả phải chăng và dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể sở hữu chúng ở các trang mua bán sàn điện tử như Shopee hoặc Lazada trong những dịp big sale để có được sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.
Views:
353
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Kem nền · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp