Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

Max Block – Kem chống nắng dưỡng ẩm đáng để thử

  • Tina
  • on August 22, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem chống nắng dưỡng ấm – Max Block

Nơi để mua

Hàng xách tay

Giá mua

175.000 VND

Ngày mua

24/06/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Với cái nắng nóng của tiết trời Sài Gòn thế này thì khi đi ra đường kem chống nắng không thể thiếu đối với mình. Và cho dù có mặc áo khoác che chắn nhiều đến đâu mình vẫn chưa đủ an tâm bởi tia UV vẫn có thể chiếu xuyên lớp áo. Với nỗi sợ này, mình quyết định tìm đến em chống nắng dành cho body – Max Block. Bởi độ chống nắng SPF 50 cũng như còn có công dụng dưỡng thể thì đây quả là một lựa chọn thích hợp cho mình.

Cách sử dụng v.v.

Lấy một lượng nhỏ sản phẩm ra tay và thoa đều lên từng vùng cơ thể cho đến khi sản phẩm đã thấm đều vào da. Nên thoa lại kem chống nắng sau mỗi 1-1,5 tiếng để độ che phủ luôn ở mức tốt nhất.

Đánh giá sản phẩm


Kết cấu sản phẩm dạng kem, khá đặc, tuy nhiên không gây nhờn rít, bết dính hay để lại vệt trắng khi thoa lên da. Tuy chỉ số chống nắng SPF chỉ có 50 nhưng sau 1-1,5 tiếng mình thoa lại lần nữa thì độ che phủ vẫn rất tốt. Điều làm mình thích hơn hết là em này như một dạng dưỡng thể, cung cấp độ ẩm giúp làm mịn da cũng khiến da mình cảm thấy dễ chịu hơn, không cảm giác bị khô rát do mất nước.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp