Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

MẶT NẠ TÓC Ủ LẠNH HƯƠNG THƠM XAO XUYẾN

  • Avril
  • on October 12, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Mặt nạ dưỡng tóc hương nước hoa M.pros 600 g

Nơi để mua

Siêu thị BigC

Giá mua

64,000 VND

Ngày mua

2022-08-06

Lý do lựa chọn sản phẩm

Với tần suất làm tóc thường thường xuyên nên mình rất quan tâm đến sức khỏe của tóc. Nếu như dầu xả có tác dụng làm bóng mượt tức thì ở bề mặt ngoài sợi tóc thì mình sẽ tận dụng kem ủ để tóc chắc khỏe từ bên trong hơn. Và mình đã phát hiện một em kem ủ tóc giá rẻ làm mượt tóc thơm ngất ngây, đó là Mặt nạ dưỡng tóc hương nước hoa M.pros, mình đã bắt gặp ở siêu thị BigC.

Cách sử dụng v.v.

Ngoài những lúc rãnh rỗi mình ủ tóc kỹ từ 15-20 phút, thì mình còn dùng kem ủ này như loại dầu xả tóc thường ngày nữa.
Đầu tiên là gội xả sạch tóc bằng dầu gội, sau đó mình dùng tay bóp nhẹ để tóc ráo bớt nước. Và lấy ít kem ủ vào lòng bàn tay rồi xoa nhẹ massage tóc 30 giây, nhớ là chỉ xoa phần thân đến đuôi tóc, không dùng lên da đầu dễ gây bết dính tóc nha, trong lúc đợi tóc hấp thụ các dưỡng chất từ mặt nạ ủ mình có thể tiếp tục các bước vệ sinh khác, cuối cùng (khoảng chừng 3-5' sau) thì xả sạch lại với nước sạch.

Đánh giá sản phẩm

Tình cờ mình đã được một nhân viên chăm sóc tóc tư vấn rằng, nếu tóc đang yếu thì nên dùng kem ủ thay thế kem xả tóc, vì kem ủ tóc chứa nhiều thành phần tự nhiên, dưỡng chất vitamin để nuôi dưỡng tóc từ bên trong, khác với kem xả thường làm tóc bóng mượt ở bên ngoài sợi tóc. Cũng từ đó mình bắt đầu chú ý và thay đổi nhiều loại kem ủ khác nhau tùy vào tình trạng tóc và nhiệt độ môi trường. Vào những ngày nắng nóng, mình sẽ cần loại kem ủ dưỡng vừa phải, không gây bết dính và có hương thơm để tránh mùi mồ hôi dầu tiết ra. Và em kem ủ hương nước hoa M.pros đã đáp ứng đủ điều kiện mà mình cần luôn đấy! Hương thơm tinh tế bám lâu trên tóc cũng đủ khiến mình thoải mái, lại còn có Vitamin B5 cung cấp độ ẩm giúp tóc chắc khỏe, giảm rụng đỡ rối. Nếu tóc bạn đang thiếu dưỡng chất, lại không hư tổn nặng, hay thích một mái tóc thơm từ mùi hương dầu gội xả thì đây chính là kem ủ dành cho bạn đó!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
157
Article Categories:
Dưỡng tóc · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp