Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Mặt nạ

Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm Quốc dân bạn nên có

  • Trang lilly
  • on January 11, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Water Sleeping Mask Laneige 25ml

Nơi để mua

Lazada

Giá mua

238.000 VND

Ngày mua

01/10/2021

Lý do mua (nền)

Chúng ta vẫn luôn biết rằng, quy trình chăm sóc một làn da trẻ khỏe, căng bóng là không thể vắng đi những em mặt nạ cấp ẩm đa màu sắc với các tính năng công dụng khác nhau.
Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một em mặt nạ ngủ dưỡng ẩm luôn luôn nằm trong TOP những em mặt nạ phải có, đi cùng là chiếc giá “hợp lý, phải chăng”, chắc chắn sẽ luôn luôn làm hài lòng các chị em nhà chúng ta.
Công dụng đặc trưng của em này là cấp ẩm nhẹ cho mọi loại da. Điều này đồng nghĩa với việc làn da của bạn sẽ luôn trong tình trạng tươi tắn, hạn chế sự bóng dầu trên làn da (do chất dưỡng ở mức độ nhẹ, vì vậy rất phù hợp cho các làn da quá ẩm dầu, cũng như có thể sử dụng vào những ngày thời tiết oi bức dành cho mọi loại da)

Cách sử dụng v.v.

  • Vẫn là bước cơ bản đầu tiên, rửa mặt sạch vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Sau đó, dưỡng ẩm (tùy chọn) và cho da nghỉ trong khoảng 5 phút.
  • Bạn bắt đầu cho lớp mặt nạ dưỡng ẩm lên da và thoa đều trên bề mặt, theo hướng đi lên và hình tròn để tránh da bị chảy xệ.
  • Dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ lên da, cuối cùng vỗ nhẹ 1 vài cái để giúp dưỡng chất thấm sâu vào bên trong.

Kiểm tra lại

Làn da của mình khá là khó chịu và kén chọn với hầu hết các loại kem dưỡng hay mặt nạ cấp ẩm. Tuy nhiên, mặt nạ ngủ của Laneige hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí “Ngon, bổ, rẻ” cũng như tinh chất dưỡng ẩm vừa phải, tránh việc quá nhiều dưỡng ẩm khiến làn da dễ bị kích ứng hoặc nổi mụn. Đặc biệt là dưới dạng gel trong mỏng nhẹ, cảm giác cho làn dạ sự nhẹ nhàng, trong suốt.

Ngoài ra, những bạn có làn da cũng có thể yên tâm sử dụng loại mặt nạ này để cấp ẩm và giúp da trông tươi tắn hơn.

Đánh giá chung, thì cô em “WATER SLEEPING MASK – LANEIGE” sẽ là sản phẩm dưỡng ẩm mà những tín đồ dưỡng da nên có trên kệ chăm sóc làn da của mình nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.
Views:
166
Article Tags:
·
Article Categories:
Mặt nạ · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp