Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Mặt nạ

MẶT NẠ NGỦ DÀNH CHO MÔI LANEIGE

  • Cá Lia Thia
  • on July 9, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Laneige Lip Sleeping Mask EX [Berry]

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

274.000 VND

Ngày mua

12/10/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Nghe nhiều bạn review mặt nạ ngủ Laneige cho môi có thể cải thiện tình trạng khô môi và đều màu. Nên mình quyết định mua về sử dụng thử.

Cách sử dụng v.v.

Trước khi ngủ sử dụng thìa chuyên dụng được tặng kèm khi mua Laneige – lấy một lượng ít thoa đều trên môi và đi ngủ. Sáng dậy lấy bông tẩy trang lau nhẹ qua môi loại bỏ hết các da chết – để có thể loại bỏ hết các tế bào chết nên sử dụng thêm nước tẩy trang để loại nỏ hoàn toàn da chết của môi.

Đánh giá sản phẩm

Mặt nạ ngủ cho môi của Laneige có mùi thơm của Berry, ngọt và dễ chịu cho những bạn nào nhạy cảm với mùi hương. Với thiết kế thìa chuyên dùng, cực kỳ tiện dụng lại có thiết kế đáng yêu khiến Laneige được nhiều bạn quan tâm hơn.
Về công dụng mình cảm nhận Laneige mặt nạ ngủ cho môi chưa thật sự mang lại hiệu quả tốt như review. Môi sẽ mềm sau 1 đêm sử dụng nhưng không loại bỏ hết được các da chết trên môi và dẫn đến môi khô thường xuyên hơn là công dụng cấp ẩm bảo vệ theo quảng cáo.
Sau vài tháng sử dụng mình đã thay đổi thời gian sử dụng Laneige, như sử dụng vào ban đêm thì mình sử dụng nó như một lớp son dưỡng trước khi sử dụng son màu. Cách này giúp mình lên màu son chuẩn hơn và cải thiện tình trạng môi khô sau khi tẩy trang hay trang điểm. Cho dù không nứt nẻ hay khô môi sau một buổi tối sử dụng nhưng điều này dẫn đến mình không đánh giá cao về Laneige mặt nạ ngủ cho môi, có thể do mình hay bặm môi thường xuyên nên dẫn đến xuất hiện da khô với tần xuất nhiều hơn.
Mình nghĩ các bạn nên cân nhắc có nên mua Laneige làm mặt nạ ngủ cho môi, thật ra sản phẩm này cũng không mang lại quá nhiều công dụng nên mức giá để chi mua cho sản phẩm này không đáng. Để bảo vệ môi và cải thiện tình trạng môi hiệu quả vẫn khuyên các bạn nên sử dụng dầu dừa nếu muốn một sản phẩm cho môi đa chức năng hơn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
146
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Mặt nạ · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp