Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Mặt nạ

Mặt nạ giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, tẩy tế bào chết

  • Caroline
  • on January 18, 2022
    •                              
Mặt nạ giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, tẩy tế bào chết

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Super volcanic pore clay mask 2x

Nơi để mua

Innisfree

Giá mua

340.000 VNĐ

Ngày mua

10/04/2021

Mặt nạ giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, tẩy tế bào chết

Lý do mua (nền)

Sài Gòn có mấy hôm trời se se lạnh, mặt mình cũng vì thế mà khô và bong tróc da rất nhiều. Hôm đấy tình cờ mình ghé vào innisfree để mua đồ tặng bạn thì được các chị nhân viên giới thiệu cho mình về sản phẩm. Vì sản phẩm tích hợp được cả chăm sóc toàn bộ vấn đề lỗ chân lông vừa se khít lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn, loại bỏ tế bào chết và tạp chất, loại bỏ mụn đầu đen, làm sạch sâu, dịu da, làm sáng và săn chắc da. Nên chính vì thế mình đã mua luôn mà không cần đắn đo quá nhiều.

Cách sử dụng v.v.

Mình sử dụng khoảng từ 1-2 lần một tuần
– Sau khi rửa mặt thật sạch, lau khô và thoa mặt nạ lên toàn bộ mặt đặc biệt nên tránh tiếp xúc tới mắt và môi.
– Đợi khoảng 10 phút thì rửa lại bằng nước ấm, vừa rửa vừa mát xa nhẹ nhàng cho da mặt.

Kiểm tra lại

Ngay khi vừa bôi lên mặt, cảm giác mát lạnh sảng khoái là điều đầu tiên mình cảm nhận được. Đến khi bôi lên toàn bộ mặt rồi thì mình hơi không thích mùi của sản phẩm một chút tuy nhiên sau khi rửa mặt rồi thì mọi sự khó chịu gần như tan biến. Mặt thì sạch bóng, lỗ chân lông gần như được làm sạch không còn lại chút dấu vết của bụi bẩn. Sử dụng được hơn một tháng thì các lỗ chân lông của mình đã se lại hẳn, không còn thấy quá rõ nữa, mặt thì giảm hẳn bã nhờn, các da chết thì cũng được tẩy sạch và đặc biệt mụn đầu đen cũng không còn quá nhiều. Mình thấy vô cùng hài lòng với sản phẩm lần này của Innisfree.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….
Views:
155
Article Tags:
·
Article Categories:
Mặt nạ · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp