Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

Mascara uốn cong lông mi tự nhiên

  • Caroline
  • on February 5, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Maybeline Lash Sensational

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

163.000 VNĐ

Ngày mua

10/07/2021

Lý do mua (nền)

Bản thân mình không biết cách để gắn mi giả nhưng vẫn muốn có một hàng mi sau makeup cong và tự nhiên. Do cũng được bạn bè giới thiệu và đọc khá nhiều review về các dòng mascara của maybeline nên mình quyết định chọn mua sản phẩm của hãng luôn. Nhưng trong vô số các loại mascara mình thật sự bị rối và chẳng biết nên chọn loại nào để sử dụng. Sau khi đọc một hồi thì mình thấy có loại Lash Sensational WaterProof Mascara của Maybeline. Sản phẩm này vừa chống nước, làm sợi mi cong, dài tự nhiên và còn có vỏ ngoài vô cùng bắt mắt, thời thượng nữa. Mình thấy khá ổn thế nên đã quyết định đặt mua luôn.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi bấm cong mi bằng dụng cụ bấm mi, mình sẽ sử dụng mascara để chuốt lên mi. Mình để đầu chuốt sát chân mi sau đó mới chuốt từ dưới lên trên ngọn mi như vậy thì mascara sẽ chuốt cong mi hơn đấy. Mọi người nên bấm mi hai lần và chuốt cả hai luôn để mi đạt hiểu quả cao nhất nhé.

Kiểm tra lại

Thật sự mình rất thích sản phẩm này luôn. Khi chuốt lên mi thì mướt và cong mi. Tuy nhiên sản phẩm rất dễ gây vón cục trên mi. Đầu mascara khá to nên rất khó trong việc chuốt vào các mi nhỏ và khó. Nhưng bù lại khả năng chống nước cũng như bám dính của sản phẩm khá tốt. Có mấy lần mình dụi mắt nhưng không hề bị dính ra tay hay lem gì cả. Một điểm trừ của sản phẩm nữa đó chính là sợi lông mi của mình không được tơi như những gì được giới thiệu. Các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 2 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….
Views:
242
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp