Categories

img
Mới nhất

MANG ĐẾN ĐÔI MÔI CĂNG MỌNG VỚI MILK MAKEUP

  • Cá Lia Thia
  • on March 17, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Electric Glossy Lip Plumper

Nơi để mua

Sàn thương mại điện tử

Giá mua

575.000 VND

Ngày mua

2023-03-05

Lý do lựa chọn sản phẩm

Chị mình ở nước ngoài có gửi mình dòng son của thương hiệu Milk Makeup, đây là dòng son tiêm filler môi giúp môi căng mọng nhưng không gây hại cho môi. Lần đầu mình sử dụng sản phẩm đặc biệt như vậy nên muốn chia sẻ đến các bạn sản phẩm son filler môi này.

Cách sử dụng v.v.

Nên tẩy trang cho môi trước, bước này sẽ giúp da thừa trên môi mềm đi và loại bỏ được các lớp da chết giúp son lên tự nhiên hơn. Lấy son thoa đều lên môi, bặm nhẹ tầm 1 – 2 lần giúp son đều trên môi. Để tầm 3 – 5 phút môi lúc này sẽ căng mọng và mang đến đôi môi tự nhiên.

Đánh giá sản phẩm

Electric Glossy Lip Plumper mang đến cảm giác nhói và tê môi lần đầu sử dụng, đặc biệt với những bạn đang bị tổn thương môi hoặc nứt môi thì cảm giác này sẽ rất đau khi sử dụng. Nên nhưng bạn đang có đôi môi khô và đang bị tổn thương cần cấp ẩm đầy đủ cho môi trước khi sử dụng. Son có mùi hương của rau củ, nên không gây khó chịu khi sử dụng.
Sau 5 phút sử dụng son, Electric Glossy Lip Plumper sẽ mang đến môi đôi môi căng mọng đặc biệt trong son có thành phần dưỡng môi. Không chỉ mang đến đôi môi mọng nước, còn mang đến lớp dưỡng cho môi và kéo dài hơn 3 tiếng khi sử dụng (nếu ăn uống sẽ kéo dài tầm 1-2 tiếng).
Mình nghĩ đây là một mẫu son có công dụng mới có thể dùng thử, với bạn nào đang cân nhắc có tiêm filler môi thì hãy sử dụng thử dòng son này sẽ cho bạn những cảm giác thật như tiêm filler môi.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
140
Article Categories:
Mới nhất

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp