Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

LOTION DƯỠNG ẨM HIỆU QUẢ GIÁ CẢ HẠT DẺ!

  • Avril
  • on October 2, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước Cân Bằng Senka Deep Moist Lotion I 200 ml

Nơi để mua

Senka_officialstore – Shopee

Giá mua

180,000 VND

Ngày mua

2022-09-07

Lý do lựa chọn sản phẩm

Xuất phát là thương hiệu mỹ phẩm giá rẻ nội địa Nhật, Senka dần mang tên tuổi bay xa hơn qua các sản phẩm giá thành phải chăng chất lượng cao như sữa rửa mặt Senka prefect whip, kem chống nắng Senka perfect uv milk,… Và lần này mình sẽ giới thiệu một sản phẩm chất lượng khác của nhà Senka mà mình đã trải nghiệm hơn 1 tháng qua, đó là Senka deep moist lotion I nước cân bằng và dưỡng ẩm chuyên sâu.

Cách sử dụng v.v.

Sau bước rửa mặt và làm sạch vào mỗi tối, mình sẽ dùng một lượng lotion vừa đủ thoa đều khắp mặt và cổ. Sau đó vỗ nhẹ để tinh chất thấm sâu vào da, để da nghỉ khoảng 2-3 phút thì tiếp tục các bước dưỡng da khác.

Đánh giá sản phẩm

Senka đã đưa công nghệ độc quyền của tập đoàn Shiseido, là Natu-ence vào quy trình sản xuất hiện đại của mình, giúp lotion tăng cường hiệu quả, giúp da được dưỡng ẩm tự nhiên. Thành dưỡng chất đa dạng, đặc biệt là Collagen và Hyaluronic Acid giúp da mình ẩm mượt cả đêm dài trong phòng máy lạnh. Da mình là hỗn hợp thiên dầu nên rất để ý đến việc dưỡng ẩm, và em lotion này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cấp nước phục hồi độ ẩm cho da, không nhờn rít hay làm da tiết nhiều dầu nhờn. Lotion là dạng nước lỏng, không cồn không hương liệu nên dễ dàng thẩm thấu và cả da mụn vẫn có thể thoải mái sử dụng nha! Dù là sản phẩm giá thành hạt dẻ nhưng chất lượng thì không thể xem thường được, sau một tháng dùng thì mình cảm thấy da không bị căng da khô ráp, sắc da cũng sáng rạng rỡ hơn chút.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp