Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

Lại một chiếc son dưỡng ngon bổ rẻ không làm bạn thấy vọng!

  • Iris
  • on November 30, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son dưỡng môi Mediheal

Nơi để mua

Shoppe

Giá mua

43.000VNĐ

Ngày mua

2022-04-04

Lý do lựa chọn sản phẩm

Nhắc tới mediheal chắc chắn nhiều bạn nghĩ ngay đến các dòng mask sheet từ trị liệu đến dưỡng da phải không nào? Thế nhưng bỏ qua em dưỡng môi nhà này thì thực sự quá thiếu sót. Mùa đông tới tình trạng khô môi bong tróc môi xảy ra hầu như với mọi người nhưng với mình khi vào thu trời hanh chút là môi mình có hiện tượng bong tróc liền. Môi không những đau còn bị thâm nhẹ nữa. Trên con đường sưu tầm những chiếc son dưỡng môi chân ái mình đã vô tình thích em nó nhờ đứa bạn cùng phòng mình chỉ cho

Cách sử dụng v.v.

Bôi trước khi đi ngủ ( màu đỏ), bôi ban ngày ( màu xanh)

Đánh giá sản phẩm


Về bao bì mình không đánh giá cao em này lắm. Son dạng tuýp hơi bất tiện khi sử dụng dù là dùng tay hay dùng chính đầu của son để bôi thì nó khiến hơi mất vệ sinh. Son dưỡng có màu hồng rõ khi pum ra nhưng khi bôi thì có màu hồng tint nhẹ. Son khả năng tạo ẩm tốt giữ trên môi khoảng 2-3 tiếng. Son có chứa thành phần Dexapanthenol (tiền chất vitamin B5), tinh chất cây tầm xuân, Cerimide cải thiện tình trạng khô ráp của môi giúp cho đôi môi trở nên mềm mại, cải thiện sắc tố môi, hạn chế các tế bào melanin sản sinh làm môi trở nên thâm sạm, giúp môi sáng màu hơn. Ngoài ra, sản phẩm được chiết xuất từ các loại tinh dầu: dầu argan, dầu hướng dương, dầu macadamia và dầu olive giúp cải thiện môi nứt nẻ kích thích tái tạo collagen để môi mềm mịn. Lúc bôi cảm giác hơi dính và bóng nhẹ son còn có mùi sẽ gây khó chịu cho ai không thích hương liệu trong sản phẩm. À mình còn cảm thấy hơi châm chích nhẹ xíu xiu khi dùng thui. Từ khi dùng em nó trộm vía môi mình hồng hơn và bớt nứt nẻ.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
117
Article Tags:
·
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp