Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

Klairs – Nước Hoa Hồng Không Mùi Dành Cho Da Nhạy Cảm

  • Tina
  • on July 16, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước Hoa Hồng Không Mùi Dành Cho Da Nhạy Cảm Klairs Supple Preparation Unscented Toner 180ml

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

232.000 VND

Ngày mua

10/02/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Đó giờ mình chỉ biết rửa mặt thôi, chả biết skincare gì nữa hết, xong coi youtube thì cũng bắt đầu tập tành sử dụng cái này cái kia. Và toner là một trong những sản phẩm tiếp theo sau sữa rửa mặt mà mình bỏ vào hành trang trên con đường skincare của mình. Mình chọn Supple Preparation Unscented Toner 180ml của nhà Klairs dành cho da nhạy cảm. Với thiết kế dạng chai nhựa và cũng khá chắc chắn. Đặc biệt là dung tích khá nhiều, tận 180ml. Ngoài ra thì cũng vì độ an toàn, chiết xuất thực vật lành tính nên mình đã quyết định thử em toner này đầu tiên, bởi do làn da kén cá chọn canh này của mình.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi rửa sạch và lau khô mặt, đổ một ít ra bông tẩy trang hoặc tay, lau nhẹ lên mặt (hoặc nếu dùng tay thì vỗ nhẹ lên mặt). Đợi tầm 1 phút cho sản phẩm thấm đều vào da. Sau đó tiếp tục các bước skincare khác.

Đánh giá sản phẩm

Chất toner không lỏng quá, hơi đặc nhẹ nên khi dùng trên da ban đầu mình thấy khá rít. Tuy nhiên thì hiện tượng này chỉ sau 1-2 phút là hết, thấm và khô trên da. Điều quan trọng là không mùi, không gây kích ứng da, mình không bị đỏ hay đau rát gì cả, ngược lại còn thấy mát mát, thích lắm. Ngoài ra, một trong những điều làm mình thích là những vùng ửng đỏ của mình sẽ được làm dịu đáng kể, các nốt mụn viêm của mình cũng không còn sưng tấy nữa

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.
Views:
166
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp