Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

KHI BẠN MUỐN DÙNG SON THỎI NHƯNG LẠI MUỐN CHẤT LÌ NHƯ SON TINT THÌ HÃY THỬ VIVID COTTON STICK

  • Avril
  • on July 18, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son lì tông đất Innisfree Vivid Cotton Stick 2 g

Nơi để mua

Cửa hàng Innisfree

Giá mua

300,000 VND

Ngày mua

22/12/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Như một tín đồ của son tone đất, trong số 365 ngày thì mình đã dành 300 ngày cho son tone đất, đơn giản là vì màu sắc không kén da, hợp với hầu hết trang phục và nhiều sự kiện. Và tất nhiên mình không thể nào bỏ qua dòng son lì tông đất nhà Innisfree Vivid Cotton Stick rồi.

Cách sử dụng v.v.

Son Innisfree Vivid Cotton Stick này có thiết kế dạng thỏi dễ sử dụng lắm nha!
Đầu tiên, mở nắp, vặn thân son vừa phải. Sau đó thoa lên môi, có lúc mình tô son lòng môi, lúc thì kết hợp son bóng để tạo hiệu ứng môi dày.

Đánh giá sản phẩm

Với chất son tint dạng thỏi nên em Vivid Cotton Stick này được thừa kế ưu điểm của cả 2 dòng son, đó là ẩm mượt lướt nhẹ bền màu, mịn lì không lộ vân môi. Em mà mình đang dùng là màu số #7 Chocolate Brick – nâu đỏ gạch độc đáo, tô đậm hay nhạt đều rất tôn da. Bên ngoài vỏ son màu gì thì son bên trong màu đó, khi tô lên môi sẽ để lại lớp màu màu mịn như nhung, nhìn tây tây sang cực kỳ! Vì mình quá thích màu này nên còn dùng em ấy chấm lên 2 bên má để làm má hồng nha!
Có điều dù là dạng thỏi, nhưng là chất son tint nên cũng rất dễ lem màu lên các vật dụng như khẩu trang, ống hút nước, để hạn chế điều này thì sau khi tô son mình sẽ bậm nhẹ môi lên khăn giấy rồi tô nhẹ lòng môi lần nữa.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
178
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp