Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

Khăn giấy ướt diệt khuẩn và sự tiện lợi mới

  • Tina
  • on October 22, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Khăn giấy ướt khử trùng kháng khuẩn Nice n Clean Wipes Sani-Hands Mỹ

Nơi để mua

Hàng xách tay

Giá mua

550.000 VND/ hộp 16 bịch

Ngày mua

2022-07-08

Lý do lựa chọn sản phẩm

Từ sau đợt Covid thì như một thói quen, ngoài khẩu trang thì khi đi đâu mình cũng đem theo nước rửa tay khô, khăn giấy ướt. Mãi cho tới khi mình tìm được em khăn giấy ướt diệt khuẩn này thì mình đã quyết định chọn mua ngay không chần chừ. Có thể gọi đây là sự kết hợp tiện lợi nhất, 2 trong 1. Giờ đây khi ra đường mình không cần phải đem nhiều thứ nữa mà đã có sẵn chỉ trong 1 sản phẩm.

Cách sử dụng v.v.

Mỗi khi cần lau tay hay lau vật dụng ở những nơi công cộng, rút ra 1 miếng khăn giấy và lau

Đánh giá sản phẩm

1 bịch rất nhỏ gọn, gồm 20 miếng. Khi sử dụng chỉ cần rút ra và lau, cực kì tiện lợi. Chất khăn giấy không dày cũng không quá mỏng, đảm bảo việc không bị bở hay rách mỗi khi lau, khá dai. Ngoài các ưu điểm như độ tiện lợi, có sẵn sát khuẩn thì điểm mình không hài lòng chính là mùi hương và chất dầu của giấy. Mùi hương chanh xả khá nồng gây khó chịu khi sử dụng. Bên cạnh đó là khăn giấy có một lượng dầu khá nhiều, khi lau dễ gây dính và nhớt tay.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp