Categories

img
Sức khoẻ / Sức khoẻ - Sản phẩm

KHẮC PHỤC DI CHỨNG HẬU COVID

  • Gi
  • on February 22, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Viên Uống Nature's Bounty Ginkgo Biloba 120mg, 100 viên

Nơi để mua

Chiaki

Giá mua

325.000 vnd

Ngày mua

2023-01-07

Lý do lựa chọn sản phẩm


60-80% bệnh nhân gặp phải các vấn đề giảm trí nhớ và suy nghĩ chậm chạp sau khi mắc Covid-19. Mình đã 2 lần mắc Covid và bị hậu covid khá nặng, đặc biệt là bị suy giảm trí nhớ và đau nửa đầu. Sau khi đi khám thì bác sĩ có khuyên mình nên bổ sung thực phẩm chức năng để tăng cường chức năng não. Sau khi trao đổi bác sĩ có chỉ mình viên uống bổ não Ginkgo Biloba, hỗ trợ tăng cường trí nhớ rất tốt.

Cách sử dụng v.v.

Sau mỗi bữa tầm 5-10 phút thì mình sẽ uống 1 viên, cứ như vậy 3 bữa là 3 viên/ngày. Đặc biệt lưu ý đây là sản phẩm chống chỉ định với người dưới 18 tuổi nha.

Đánh giá sản phẩm

Sau thời gian sử dụng thì quả thật mình thấy trí nhớ của mình có cải thiện thật, đặc biệt là thuốc làm chứng đau nửa đầu của mình không còn tái phát thường xuyên nữa. Lúc trước, mỗi lần đến kì thi thì mình hay lo âu, căng thẳng lắm nhưng mà nhờ tác dụng của thuốc thì cũng đã hỗ trợ giảm stress cho mình khá nhiều. Nhờ kết hợp ăn uống, tập thể dục đầy đủ nữa nên khi bổ sung viên bổ não này làm mình ngủ sâu và ngon giấc hơn trước nha. Nói chung, đây là một sản phẩm có công dụng rất tốt hỗ trợ cho các chứng bệnh về não, thích hợp cho ai có cường độ làm việc cao, căng thẳng nhiều hay người lớn tuổi bị suy giảm trí nhớ nữa.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp