Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

Kẹp bấm mi giá rẻ mà chất lượng lại tốt?

  • Tina
  • on September 14, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Bấm Mi Mira B616

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

45.000 VND

Ngày mua

2022-03-05

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình chưa bao giờ nghĩ sẽ lại có thời gian mình sử dụng bấm mi. Vì trước đây mình có ấn tượng xấu với kẹp bấm mi lắm vì khá cứng và làm rụng mi. Tuy nhiên, mascara thôi chưa đủ để tôn lên đôi mắt của mình nên mình quyết định tìm và cuối cùng lại dừng chân trước em Bấm Mi Mira B616. Bởi màu sắc đáng yêu, gọn nhẹ và lực kẹp vừa phải, mình đã tìm đúng “trợ lí mi cong” cho bản thân.

Cách sử dụng v.v.

Trước bước chuốt mascara, dùng bấm mi nhẹ nhàng (cẩn thận tránh bấm vào mắt). Nhớ rằng nên kiểm soát lực bấm để tránh tình trạng mi bị gãy

Đánh giá sản phẩm

Em này nhỏ gọn, cầm vừa tay, lực kẹp không quá mạnh, vừa phải nhưng vẫn để lại độ cong hoàn hảo. Tuy nhiên cũng cần kiểm soát lực bấm để tránh tình trạng mi bị gãy. Khi dùng em này, mi của mình có động cong khá hoàn hảo, giữ được khá lâu. Mình vẫn còn nhớ một đợt mình bấm mi và dùng mascara (không dùng dòng giữ độ cong lâu) thì từ sáng đến chiều, mi mình vẫn giữ một độ cong nhất định. Tuy không cong như hồi đầu nhưng nhìn vẫn có độ cong nhẹ, xinh xắn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.
Views:
113
Article Tags:
·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp