Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

Kem trị mụn cho mọi loại da với công suất cao

  • Cá Lia Thia
  • on January 8, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+

Nơi để mua

Thế giới skinfood

Giá mua

350.000 VNĐ

Ngày mua

10/02/2020

Lý do mua (nền)

Vào cuối năm 2019 đến đầu năm 2020, mình bị stress rất nặng từ việc học đến công việc, thời gian đó mặt mình đã bắt đầu lên mụn. Đặc biệt là mụn viêm và mụn có mủ, sự xuất hiện của mụn không chỉ ảnh đến gương mặt của mình mà còn khiến mình rất đau khi vệ sinh da mặt.
Mình cũng có thử đi các tiệm spa và thẩm mỹ viện nhưng mụn có vẻ giảm nhưng lại tái phát sau thời gian đi spa và còn nặng hơn nếu tiệm spa không xử lý sạch mụn cho mình. Sau đó, bạn mình có tư vấn cho mình về La Roche-Posay Effaclar Duo+. Để có thể mua hàng chính hãng mình đã đến Thế giới skinfood để bỏ túi ngay kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+ thần kỳ này.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi vệ sinh da mặt sạch thì nên bôi La Roche-Posay Effaclar Duo+ vào những nốt mụn đang bị sưng hay chuẩn bị sưng (đặc biệt là những loại mụn viêm). Nên sử dụng vào buổi tối tăng khả năng kem thấm sâu vào da, vì nếu sử dụng vào buổi sáng sẽ làm giảm hiệu quả khi kết hợp chung với kem chống nắng.

Kiểm tra lại

– Không cảm giác nào kinh khủng bằng việc mỗi buổi sáng thức dậy, mặt của chúng ta lại xuất hiện lên những chiếc mụn “đáng ghét” ấy. Đã vậy mỗi ngày càng nhiều, lại còn gây đau và mất thẩm mỹ cho da. Khoảng thời gian đó, mình cảm thấy bản thân mình trở nên tự ti và không muốn xuất hiện ở những nơi đông người, thậm chí cảm thấy rất tự ti khi cởi khẩu trang xuống.
= Nhưng khi mình biết tới La Roche-Posay Effaclar Duo+, thì có thể nói đây là loại kem giúp mình trở lại bản tính năng động của mình. Nếu là người lần đầu sử dụng La Roche-Posay Effaclar Duo+, sẽ cảm thấy rất khó chịu. Mình không biết những loại kem trị mụn khác nhau như thế nào, nhưng đây là lần đầu mình sử dụng kem trị mụn mà cảm thấy hiệu quả. Bởi khi lần đầu dùng kem bôi vào mụn, bạn sẽ cảm nhận được, những chiếc kim nhỏ đang chích liên tục vào “chiếc mụn” đó.
= Ngoài cảm giác những chiếc kim chích nhẹ, mà La Roche-Posay Effaclar Duo+ còn mang đến cảm giác ngứa khi bôi lên. Nhưng đây không phải cảm giác ngứa như dị ứng, mà là cảm giác ngứa từ những cây kim chích vào da của chúng ta. La Roche-Posay Effaclar Duo+ sẽ giảm tình trạng mụn của mình một cách rõ ràng không phải là vài ngày, mà chỉ một đêm mang đến sự khác biệt rõ rệt. Nhưng đi chung với tác dụng mạnh của La Roche-Posay Effaclar Duo+, là sẽ mang đến làn da khô ở ngay chỗ mụn của mình. Da sẽ liên tục bong tróc, nếu không chăm sóc da kỹ (rửa mặt sạch, luôn cấp ẩm cho da, tẩy tế bào chết,…) sẽ khiến những chỗ mụn ấy trở nên bị thâm đi và sẽ mất thêm thời gian trị mụn.
– Cho dù có 1 điểm trừ trong công dụng của La Roche-Posay Effaclar Duo+, nhưng đây là loại kem trị mụn ưng ý nhất khi sử dụng của mình. Chỉ cần cách skincare đúng trình tự và chăm sóc da kỹ lưỡng bạn chúng ta sẽ có thể nói không với mụn và tạm biệt những vết thâm mụn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
132
Article Tags:
·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp