Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

KEM DƯỠNG TAY VỚI 20% CHIẾT XUẤT BƠ ĐẬU MỠ MANG LẠI HIỆU QUẢ RA SAO?

  • Avril
  • on January 11, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem dưỡng tay bơ đậu mỡ hương hoa hồng 30 ml

Nơi để mua

L’OCCITANE – TAKASHIMAYA STORE TP.HCM

Giá mua

310,000 VND

Ngày mua

2022-10-22

Lý do lựa chọn sản phẩm

Vùng đất được ví như thiên đường của những loài hoa Provence – Pháp, nổi tiếng với những cánh đồng hoa tít tắp thơ mộng. Đây còn là nơi các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ra đời, và không thể không nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm L'Occitane en Provence. Nhưng lý do mình biết đến L'Occitane không phải vì địa danh nổi tiếng ấy, mà vì thành phần mỹ phẩm L’Occitane chiết xuất 100% từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, khiến một đứa da nhạy cảm như mình có thể an tâm sử dụng.

Cách sử dụng v.v.

Kem dưỡng tay L'Occitane có thể dùng mọi thời điểm trong ngày, đặc biệt vào thời tiết lạnh mình sẽ đặc biệt dùng tần suất cao hơn. Cho một ít kem ra lòng bàn tay, xoa đều toàn bộ các đầu ngón tay, kẽ tay và cả cổ tay.

Đánh giá sản phẩm

Điều làm mình e ngại dùng kem dưỡng tay nhất đó chính là cảm giác dính nhớt, bí da sau khi thoa, nhưng với kem dưỡng tay của L'Occitane thấm nhanh tệp vào da, có hương thơm dễ chịu từ hoa hồng. Sau 3 phút từ lúc thoa kem dưỡng, tay mình hoàn toàn khô thoáng, mềm mại hơn, mùi hương lưu lại khoảng tầm 1 giờ đồng hồ. Vào khi tiết trời lạnh, các đầu ngón tay của mình luôn bị bong xước da gây chảy máu, nhưng sau khi dùng kem dưỡng này thì mình không còn bị tình trạng trên nữa. Được biết sản phẩm có chứa tận 20% bơ đậu mỡ, đây là thành phần giàu vitamin A, E, F, K, khoáng chất cùng một phần chất chống oxy hóa, chống viêm. Kem dưỡng tay L'Occitane en Provence với 20% Shea Butter sẽ đặc biệt hiệu quả với những bạn da khô, hay thời tiết lạnh hanh khô.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp